LS V.League: Công Phượng để toàn bộ tiền thưởng cho miền Trung

Dù không thi đấu, nhưng Công Phượng vẫn biết cách để mọi người chú ý khi quyết định dành toàn bộ tiền thưởng cá nhân của mình ủng hộ đồng bào miền Trung gặp khó khăn vì lũ lụt.

>> SLNA: Sao giải không đá tiếp, SLNA không sợ đua trụ hạng
>> Làm một ông bầu bóng đá có dễ không?
>> HLV Park sẽ trao cơ hội cho tân binh ở Saudi Arabia?
8
Trong những ngày này cả nước đang hướng về miền Trung, khi liên tiếp oằn mình chịu đựng những đợt mưa bão kéo dài, gây nên tình trạng lũ lụt nghiêm trọng trên diện rộng, làm thiệt hại vô cùng to lớn về tài sản và con người. Chính vì thế, công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) cùng với các CLB quyết định tổ chức phát động quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung tại các sân diễn ra trận đấu vòng 3 giai đoạn 2 của LS V.League 1 và LS V.League 2-2020.
 
Hình ảnh: LS V.League: Công Phượng để toàn bộ tiền thưởng cho miền Trung số 1

Công Phượng quyết định dành toàn bộ tiền thưởng ủng hộ đồng bào miền Trung gặp khó khăn vì lũ lụt

Theo đó, công ty VPF cùng với CLB phát động phong trào quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung lũ lụt tại các trận đấu thuộc vòng 3 Giai đoạn 2 Giải VĐQG – LS V.League 1-2020 diễn ra ngày 19, 20/10 và vòng 3 Giai đoạn 2 Giải hạng Nhất Quốc gia – LS V.League 2 2020 diễn ra ngày 18 và 21/10. Toàn bộ số tiền quyên góp được tại những trận đấu sẽ được các CLB trao đến Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tại địa phương để chuyển đến đồng bào đang gặp khó khăn tại miền Trung thân yêu.
 
Ở trên sân Thống Nhất trước trận derby Sài thành giữa Sài Gòn FC - CLB TP.HCM, BTC giải đã tiến hành trao các giải thưởng tháng 7 & 9. Đáng chú ý, Công Phượng có được cú đúp Cầu thủ xuất sắc nhất, Bàn thắng đẹp nhất do khán giả bình chọn (bàn thắng ở vòng 12 trận CLB TP.HCM - Dược Nam Hà Nam Định). Dù không thi đấu, nhưng anh vẫn biết cách để mọi người chú ý khi quyết định dành toàn bộ số tiền thưởng cá nhân của mình vừa đạt được là 10 triệu đồng để ủng hộ đồng bào miền Trung gặp khó khăn vì lũ lụt.

>>> LS V.League 2020: Sài Gòn hụt hơi sau trận hòa TP HCM
>>> Hướng về khúc ruột miền Trung

Chân sút quê Nghệ An dần lấy lại phong độ tốt sau khoảng thời gian xuất ngoại thất bại, chứng tỏ tầm quan trọng của mình bằng việc ghi được 6 bàn thắng, 3 kiến tạo cho đội bóng thành phố mang tên Bác. Tuy nhiên như câu mọi người thường nói đang hay thì đứt dây đàn, anh đã dính chấn thương trong trận CLB TP.HCM gặp Dược Nam Hà Nam Định ở vòng 12 LS V.League 2020.
 
Sau khi tiến hành các bước kiểm tra y tế, tiền đạo này được xác định bị gãy xương ngón chân út và cần từ 6-8 tuần để hồi phục. Điều đó đồng nghĩa, anh gần như chắc chắn sẽ phải sớm nói lời chia tay với mùa giải năm nay. Thiếu vắng Công Phượng khiến lối chơi tấn công mà HLV Chung Hae Seong ảnh hưởng nghiêm trọng, dẫn tới họ nhận đến 3 thất bại liên tiếp và không còn hy vọng trong cuộc đua tới ngôi vô địch.

VIDEO: TP HỒ CHÍ MINH TRONG NỖI NHỚ CÔNG PHƯỢNG

 
Huy Hoàng
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN