LS V.League: HLV Nguyễn Thành Công giải oan cho bầu Đệ

HLV Nguyễn Thành Công cho rằng bầu Đệ chỉ xuống sân động viên tinh thần đội bóng chứ không có can thiệp về chuyên môn.

>> LS V.League 2021: Hải Phòng có nguy cơ không được đá sân nhà vì tình trạng xuống cấp
>> BXH sau vòng 1 LS V.League 2021: Liên tiếp bất ngờ!
>> Thua trận thứ 2 liên tiếp, Hà Nội xếp bét bảng ở V.League 2021
8
"Tôi quá hạnh phúc bởi tinh thần chiến đấu của học trò rất tốt. Trận này giành 3 điểm có ý nghĩa quan trọng giúp tinh thần đội Thnah Hoá tốt hơn ở ba trận tới. Với lực lượng hiện tại của Thanh Hóa, chúng tôi phải chấp nhận chọn cách đá phá lối chơi. Thanh Hoá hôm nay thi đấu với hơn 100% khả năng mà chúng tôi có", HLV Nguyễn Thành công chia sẻ.

>>> Tấn Tài từng nhiều lần từ chối Hà Nội FC

>>> Trọng tài liên tục mắc lỗi, vì sao "sếp" trọng tài lại vô can?

Hình ảnh: LS V.League: HLV Nguyễn Thành Công giải oan cho bầu Đệ số 1

HLV Nguyễn Thành Công và bầu Đệ chia sẻ niềm vui sau chiến thắng trước B.BD

Đội bóng xứ Thanh là những người có được chiến thắng với tỉ số tối thiểu 1-0 trước chủ nhà B.Bình Dương. Thanh Hoá chọn đấu pháp tương đối hợp lý, biết mình biết người khi chủ động lùi sâu và chờ thời cơ phản công. Cách đá này giúp họ có được bàn thắng duy nhất do công của Hoàng Vũ Samson ở phút 47.

"Với CLB Thanh Hoá, những người không làm nhiệm vụ luôn động viên người làm nhiệm vụ trực tiếp trên sân. Tôi cho rằng đó là công việc hết sức bình thường của bầu Đệ. Cá nhân tôi cũng không tạo sức ép cho cầu thủ ở thời điểm hiện tại. Toàn đội cần phải tập trung thi đấu hết khả năng 3 trận đấu còn lại", HLV Nguyễn Thành Công nói thêm.

Trước đó, đã có khá nhiều tin đồn cho rằng bầu Đệ đã xuống sân để...chỉ đạo ban huấn luyện Thanh Hoá khi họ để thua sớm 0-2 trong hiệp 1 trận gặp Sài Gòn FC. Tuy nhiên, sau những sự cố ở mùa giải trước, bầu Đệ đã chọn cách ngồi theo dõi đội bóng của mình từ khán đài và thay vì từ cabin huấn luyện.

T.S

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN