LS V.League: Hùng Dũng quyết tâm sớm trở lại sân cỏ

Đỗ Hùng Dũng đã xuất viện sau 3 ngày phẫu thuật chấn thương gãy chân để trở về nhà ở Hà Nội, anh quay lại đoạn video để thể hiện rõ sự quyết tâm sớm trở lại với sân cỏ.

>> Bầu Đức lên tiếng về khả năng HLV Kiatisak hồi hương
>> Chuyện của Văn Lâm, chuyện của Filip Nguyễn
>> Vòng loại World Cup 2022: Làm gì để ĐT Việt Nam không mất lợi thế sân nhà?
8
Điều khiến nhiều người nhớ đến nhất trong trận cầu tâm điểm vòng 5 LS V.League 2021 giữa CLB TP.HCM - Hà Nội FC diễn ra ở phút 27. Cụ thể, Hoàng Thịnh đã có tình huống vào bóng bằng 2 chân khiến Hùng Dũng hét lớn rồi nằm gục xuống sân vì đau đớn, sau đó anh phải lên xe cấp cứu đến thẳng bệnh viện và được xác định bị gãy 1/3 dưới cả xương chày lẫn xương mác.
 
Hình ảnh: LS V.League: Hùng Dũng quyết tâm sớm trở lại sân cỏ số 1

Hùng Dũng quyết tâm sớm trở lại sân cỏ

Sáng 24/3, cầu thủ sinh năm 1993 cũng đã được tiến hành phẫu thuật với ekip có bác sĩ Phạm Quốc Hùng, chuyên gia trong lĩnh vực cơ xương khớp. Trước đó, bác sĩ Quốc Hùng từng điều trị cho nhiều VĐV, từ những cầu thủ như Đình Trọng, Duy Mạnh, Văn Thuận... Ca phẫu thuật diễn ra thành công và theo vị bác sĩ này nếu tập hồi phục tốt, anh có thể trở lại tập luyện sau 5 tháng.
 
Do bình phục tốt hơn dự kiến nên chỉ 3 ngày sau ca phẫu thuật, tối 27/3 tiền vệ Đỗ Hùng Dũng đã được cho xuất viện và trở về Hà Nội để điều trị hồi phục, chứ không cần đợi sang đầu tuần sau. Tuyển thủ ĐT Việt Nam nhận nhiều sự ưu tiên, theo đó bệnh viện Vạn Hạnh đã cho xe cấp cứu đưa anh ra sân bay, tiếp đến phía Ban quản lý sân bay Nội Bài cũng tạo điều kiện cho anh di chuyển ở cổng ra riêng.

>>> HAGL liên tục bất bại, bầu Đức vẫn dè chừng Hà Nội
>>> HAGL 3-0 TP HCM: Công Phượng, Minh Vương khiến Lee Nguyễn ôm hận trong ngày trở về!

Trước khi xuất viện Đỗ Hùng Dũng đã quay lại một đoạn video để thông báo về chấn thương và gửi lời cảm ơn đến đội ngũ y bác sĩ tại Bệnh viện Vạn Hạnh, toàn thể người hâm mộ. Sau đó, Hà Nội FC đăng tải lên trang fanpage chính thức của mình, anh chia sẻ: "Chào mọi người. Hiện tại sức khỏe cũng Dũng đã ổn định, chân không còn đau nữa rồi và cũng bắt đầu tập những bài tập vật lý trị liệu do bác sĩ Phạm Hùng chỉ định. Hiện tại mọi thứ đã ổn.
 
Những ngày qua chưa lên được mạng xã hội, Dũng có lời cảm ơn tới đội ngũ y bác sĩ tại Bệnh viện Vạn Hạnh, toàn thể người hâm mộ, cũng như là tất cả mọi người dân đã ủng hộ Dũng. Biết mọi người đã dành nhiều tình cảm yêu thương và Dũng rất cảm động trước tình cảm ấy. Dũng xin hứa cố gắng trở lại sớm nhất để đáp ứng được sự kỳ vọng của mọi người".
 
Không chỉ có Hùng Dũng, Hà Nội FC còn chịu tổn thất khác về lực lượng khi ngoại binh Bruno bị chấn thương phù dập bong điểm bám dây chằng bên trong độ II, rách sụn chêm ngoài độ II và cần tối thiểu 6 tuần để hồi phục.

VIDEO: NGUYỄN TRUNG ĐẠI DƯƠNG | CÂU CHUYỆN VỀ KỲ NHÂN Ở V.LEAGUE

 
Huy Hoàng
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN