LS V.League: Sài Gòn không biến Hà Nội thành cựu vương bây giờ thì bao giờ?

Sài Gòn FC đứng trước cơ hội lớn biến Hà Nội FC thành cựu vương V.League, nếu không phải bây giờ thì chẳng biết đến bao giờ và đó cũng như lời khẳng định họ không còn liên quan gì đến bầu Hiển nữa.

>> SLNA: Sao giải không đá tiếp, SLNA không sợ đua trụ hạng
>> Làm một ông bầu bóng đá có dễ không?
>> HLV Park sẽ trao cơ hội cho tân binh ở Saudi Arabia?
8
Đây có thể nói là mùa giải thành công của Sài Gòn FC, bởi dù lực lượng không có ngôi sao thực sự nào nhưng họ đã gây ấn tượng mạnh mẽ bằng việc nắm giữ ngôi đầu bảng LS V.League 2020 trong một thời gian dài. Hiện giờ chẳng còn ở vị trí số 1 nữa, tuy nhiên đội quân áo hồng vẫn hoàn toàn có thể tự quyết số phận của mình tại cuộc cạnh tranh đến ngôi vô địch.
 
Hình ảnh: LS V.League: Sài Gòn không biến Hà Nội thành cựu vương bây giờ thì bao giờ? số 1

Sài Gòn FC có cơ hội biến Hà Nội FC thành cựu vương V.League

Hiện tại, thầy trò HLV Vũ Tiến Thành có 34 điểm tạm thời xếp thứ 2 kém đội dẫn đầu Viettel FC 4 điểm nhưng đá ít hơn 1 trận. Và hơn Hà Nội FC đang bám đuổi ngay phía sau duy nhất 1 điểm, điều đáng nói khoảng cách này hoàn toàn có thể nới rộng ra khi Quốc Long và đồng đội chạm trán chính đối thủ này ở vòng 6 giai đoạn 2 nhóm A LS V.League 2020.
 
Bên cạnh việc nắm quyền tự quyết ngôi vô địch, Sài Gòn FC đứng trước cơ hội lớn biến đội bóng thủ đô thành cựu vương V.League, bằng cách chỉ cần giành được ít nhất 1 điểm. Đây là dịp thuận lợi để thực hiện điều đó, nếu không phải bây giờ thì sẽ chẳng biết đến bao giờ? Đồng thời cũng như lời khẳng định họ không còn liên quan gì tới bầu Hiển nữa, dù nhiều thông tin đăng việc đổi chủ hồi đầu năm nay nhưng họ vẫn bị hoài nghi đang chịu ảnh hưởng từ ông bầu này.

>>> HLV Phan Thanh Hùng tin Hà Nội vẫn có cơ hội lật đổ Viettel
>>> LS V.League 2020: Vượt qua Than Quảng Ninh, Viettel gây áp lực cho Hà Nội

Thêm một yếu tố nữa để Chủ tịch kiêm HLV trưởng Vũ Tiến Thành và học trò tự tin hơn hoàn thành nhiệm vụ này, khi đối thủ chịu tổn thất về mặt lực lượng. Ngoài chấn thương dài hạn, chưa xác định thời điểm trở lại từ bộ đôi trung vệ số 1 là Đình Trọng và Duy Mạnh. Hà Nội FC cũng chắc chắn không có sự phục vụ của Thành Chung, Tấn Tài ở cuộc tiếp đón đội bóng Sài thành vì án treo giò do đã nhận đủ 3 thẻ vàng.
 
Ở giai đoạn 1, đoàn quân áo hồng thi đấu đầy kiên cường với điểm tựa là sự vững chắc của hàng phòng ngự, kèm theo màn tỏa sáng của Geovane bằng cú sút xa đẹp mắt ghi bàn thắng duy nhất mang về chiến thắng 1-0 ngay tại sân Hàng Đẫy. Hiện trong khi Hà Nội FC bắt buộc phải giành chiến thắng để nuôi hy vọng vô địch, Sài Gòn FC lại đang có tâm lý thoải mái, qua đấy dễ dàng tính toán nhằm giăng bẫy đối phương.
 
Trận đấu giữa Hà Nội FC - Sài Gòn FC trong khuôn khổ vòng đấu thứ 6 giai đoạn 2 nhóm A LS V.League 2020 sẽ diễn ra vào lúc 19h15 ngày 4/11 trên sân Hàng Đẫy.

VIDEO: THÀNH CÔNG CỦA THẦY PARK VÀ LÀN SÓNG HÀN TRÊN SÂN CỎ V-LEAGUE

 
Huy Hoàng
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN