Lứa Công Phượng đã trưởng thành, HAGL dư sức vô địch V.League?

Chiêu mộ được những ngoại binh chất lượng, cùng sự trưởng thành của lứa Công Phượng, HAGL đang dần trở thành thế lực mạnh tại V.League?

>> AFF Cup 2020: Không dễ để vua một thời lấy lại thể diện
>> AFF Cup 2020: Cơ hội đang mở rộng đối với người hùng Viettel FC
>> V.League hủy, Viettel và Nam Định nhận suất dự AFC Cup 2022
8
Hy sinh nhiều năm vật lộn, dành cả thanh xuân để trụ hạng, giờ đây HAGL đã cho thấy sự đổi thay. Lứa cầu thủ như Công Phượng, Xuân Trường, Văn Toàn đã trưởng thành hơn, chuyên môn tốt hơn, cộng với những hợp đồng ngoại binh chất lượng và tài thao lược của Kiatisak. So với mặt bằng chung bầu Đức đang nắm trong tay rất nhiều lợi thế, dần trở thành thế lực mạnh tại V.League.
 
Thực tế cho thấy HAGL đã nắm một lối chơi ‘không ai chịu nổi’ để thực hiện chuỗi trận bất bại ấn tượng tại LS V.League 2021. Nếu không có sự cố hủy giải, rất có thể những đứa con cưng nhà bầu Đức sẽ trở thành tân Vương của giải đấu. Một mùa giải quá nhiều cảm xúc đã trở thành nỗi tiếc nuối của cầu thủ HAGL, tuy nhiên sau những gì đã diễn ra mục tiêu vô địch đang dần rõ nét hơn bao giờ hết.
 
Hình ảnh: Lứa Công Phượng đã trưởng thành, HAGL dư sức vô địch V.League? số 1

HAGL đã trở thành thế lực mạnh ở V.League

 
Đánh giá về dàn quân tinh nhuệ của bầu Đức, HLV Petrovic đã dành rất nhiều lời khen: “Các cầu thủ HAGL rất chất lượng, cách đây 4 năm họ là những cầu thủ trẻ tài năng, họ có trung tâm đào tạo tốt. Tôi biết rằng họ có nhiều cẩu thủ thi đấu cho đội tuyển Việt Nam. Những cầu thủ như Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường đã trưởng thành và đây là lúc HAGL nghĩ về chức vô địch V-League. Hơn nữa, Kiatisak thực sự là một nhà cầm quân tài năng”.
 
Hiện tại HAGL vẫn chưa hội quân trở lại nhưng HLV Kiatisak đã có kế hoạch cụ thể cho mùa giải mới đầy bận rộn. Nhóm trụ cột vẫn được duy trì thể lực khi hội quân ĐT Việt Nam hướng tới Vòng loại cuối cùng World Cup 2022. Việc giữ chân các ngoại binh chất lượng cũng đã hoàn tất. Ngay cả việc đại diện V.League tham dự đấu trường AFC Champions League cũng nằm trong toan tính của Zico Thái. Sau tất cả, HAGL lúc này đã thật sự là ‘đại gia’ ở V.League!
 
CP
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN