Lùi ngày bế mạc Giải Futsal VĐQG 2021

Giải Futsal VĐQG 2021 sẽ kết thúc muộn hơn so với kế hoạch ban đầu, trong đó Sahako phải thi đấu liên tục 6 trận trong 10 ngày.

>> Đỗ Hùng Dũng nói gì khi được trao băng đội trưởng ĐT Việt Nam?
>> Nhiều cầu thủ Hàn Quốc nhiễm Covid-19, trận gặp Việt Nam trước nguy cơ hoãn
>> Sóng ngầm ở ĐT Việt Nam
8
Do một số thành viên có kết quả dương tính với Covid 19, 2 trận đấu của Sahako và trận Quảng Nam vs Hưng Gia Khang Đắk Lắk ở vòng 12 buộc phải hoãn lại. BTC cũng đã tiến hành kiểm tra toàn bộ thành viên tham dự Giải Futsal VĐQG 2021, tất cả đều đảm bảo sức khỏe nên giải đấu vẫn tiếp diễn đến hết vòng 14.
 
Theo kế hoạch trận đấu tâm điểm giữa Sahako và Zetbit Sài Gòn sẽ được đá bù vào 15h ngày 27/11, các trận đấu Vòng 12 diễn ra vào ngày 29/11. Cụ thể, Quảng Nam gặp Hưng Gia Khang Đắk Lắk lúc 14h, Sahako gặp Cao Bằng lúc 16h15. Điều này khiến Giải đấu buộc phải lùi lại, lễ bế mạc sẽ diễn ra vào ngày 5/12 thay vì 3/12 như kế hoạch ban đầu.
 
Hình ảnh: Lùi ngày bế mạc Giải Futsal VĐQG 2021 số 1
Sahako đối mặt lịch thi đấu dày đặc 
 
Với lịch thi đấu này Sahako sẽ phải đối mặt với mật độ thi đấu dày đặc, 6 trận/10 ngày.  “Điều tôi lo lắng nhất chính là nền tảng thể lực của các cầu thủ. Bởi mật độ thi đấu sắp tới rất căng. Đây là điều không ai mong muốn. Toàn đội chỉ biết đoàn kết và cố gắng cùng nhau vượt qua thời điểm khó khăn này. Ban huấn luyện sẽ tính toán từng trận với hy vọng giành được kết quả tốt nhất”.- HLV tạm quyền của Sahako Nguyễn Bảo Trung chia sẻ.
 
Dù lực lượng bị ảnh hưởng nhưng Sahako vẫn đua vô địch đầy khốc liệt với Thái Sơn Nam và Zetbit Sài Gòn. Đội bóng á quân của giải đấu đang có 35 điểm, kém ngôi đầu của Thái Sơn Nam 5 điểm, thi đấu ít hơn 2 trận.
 
Hình ảnh: Lùi ngày bế mạc Giải Futsal VĐQG 2021 số 2
 
CP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN