Lương Xuân Trường nhận xét bất ngờ về cầu thủ Malaysia

Tiền vệ Lương Xuân Trường đã có những đánh giá về Malaysia trước cuộc chạm trán giữa 2 đội. Anh cho rằng, nếu các cầu thủ Việt Nam giữ vững tinh thần như trận đấu trước đó thì sẽ dễ dàng có được 3 điểm trước đối thủ.

>> SLNA: Sao giải không đá tiếp, SLNA không sợ đua trụ hạng
>> Làm một ông bầu bóng đá có dễ không?
>> HLV Park sẽ trao cơ hội cho tân binh ở Saudi Arabia?
8
Tham dự họp báo trước trận đấu với Malaysia, Lương Xuân Trường đã chia sẻ về mức độ quan trọng của Tuấn Anh cũng như Quang Hải. Việc không có sự phục vụ của 2 cầu thủ này là thiệt thòi lớn cho ĐT Việt Nam, nhưng trong tay HLV Park Hang Seo vẫn còn nhiều phương án khác thay thế. Tiền vệ người Tuyên Quang tin rằng, dù ai được chọn thì họ cũng sẽ làm tốt vai trò của mình ở vị trí đó.
 
>>> HLV Park Hang Seo thận trọng trước dàn sao nhập tịch của ĐT Malaysia
>>> 7 quốc gia không đồng ý hoãn SEA Games 31
 
Khi được hỏi về đối thủ Malaysia, Xuân Trường đánh giá rất cao thầy trò HLV Tan Cheng Hoe. Đồng thời cầu thủ của HAGL đã chỉ ra lợi thế cũng như điểm yếu của đối thủ.
 
Anh đánh giá: "Đa số cầu thủ Malaysia ở giữa sân đều có thể hình tốt, nhưng đồng nghĩa là khả năng xoay xở của họ không bằng các cầu thủ nhỏ con của Việt Nam. Hàng tiền vệ tuyển Việt Nam có lợi thế trước đối thủ nếu khống chế và xử lý nhanh. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cần chơi quyết liệt để hạn chế hàng công Malaysia".
 
Hình ảnh: Lương Xuân Trường nhận xét bất ngờ về cầu thủ Malaysia số 1
Xuân Trường tại họp báo trước trận đấu với Malaysia
 
Đội hình mà HLV Tan Cheng Hoe mang sang UAE, ngoài việc có những cầu thủ nhập tịch với thể hình tốt, vị trí 2 cánh của "những chú hổ vàng" còn có những cầu thủ tốc độ tốt. Chính vì thế Xuân Trường cho rằng, ĐT Việt Nam phải rất thất trọng, phòng ngự chặt và chờ cơ hội.
 
"Đây là trận đấu khó khăn nữa cho tuyển Việt Nam. Cầu thủ Malaysia có sức mạnh và tốc độ. Hai cánh của họ có tốc độ tốt, một sai sót nhỏ cũng có thể khiến chúng tôi phải trả giá. Chúng tôi sẽ chơi chặt chẽ và chờ thời cơ. Đó là những gì chúng tôi chuẩn bị cho trận đấu" - Xuân Trường nói thêm.
 
ĐT Việt Nam sẽ đối đầu với ĐT Malaysia vào lúc 23h45 tối nay theo giờ Việt Nam. Lượt trận cùng giờ của bảng G là cuộc chạm trán giữa Indonesia và UAE.
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN