Mạc Hồng Quân: 'Sang Hải Phòng phải chạy gấp đôi lúc ở Than Quảng Ninh'

Mạc Hồng Quân đã có những chia sẻ về thời gian thi đấu cho Hải Phòng FC ở cuộc đua trụ hạng V.League 2020.

>> Thái Sơn Nam đi tìm Văn Vũ, Minh Trí cho tương lai
>> Tại sao Lee Nguyễn bế tắc trước Than Quảng Ninh?
>> Thua Viettel, HLV Phan Thanh Hùng vẫn khen học trò
8
Mạc Hồng Quân, Nghiêm Xuân Tú, Fagan khoác áo Hải Phòng sau giai đoạn 1 LS V.League 2020 với mục tiêu giúp đội bóng đất cảng trụ hạng thành công ở mùa giải năm nay. Có sự bổ sung chất lượng từ đội bóng đất mỏ, Hải Phòng hoàn thành mục tiêu trụ hạng của mình sau vòng 5 LS V.League 2020.
 
>>> HLV Phan Thanh Hùng tin Hà Nội vẫn có cơ hội lật đổ Viettel
>>> LS V.League 2020: Vượt qua Than Quảng Ninh, Viettel gây áp lực cho Hà Nội
 
Nói về thời gian khoác áo Hải Phòng vừa qua, Mạc Hồng Quân chia sẻ: "Khi sang Hải Phòng, tôi có chia sẻ với HLV là sang đây tôi phải chạy gấp đôi, có nhiều trận đấu còn bị chuột rút. Đây là điều khác biệt lớn nhất so với khi còn ở Than Quảng Ninh.
 
Không chỉ cuộc đua trụ hạng mà cuộc đua vô địch ở mùa giải năm nay rất hấp dẫn. Rất may cho Hải Phòng khi chúng tôi có trận đấu trên sân Nam Định giành chiến thắng 3-2 và trụ hạng sớm 1 vòng và không phải đá chung kết ngược".
 
Hình ảnh: Mạc Hồng Quân: 'Sang Hải Phòng phải chạy gấp đôi lúc ở Than Quảng Ninh' số 1
Mạc Hồng Quân chia sẻ về trận đấu của Hải Phòng khi tiếp đón Quảng Nam
 
Trong trận đấu cuối cùng khi tiếp đón Quảng Nam trên sân Lạch Tray, Mạc Hồng Quân không được tung vào sân. Theo trợ lí HLV Lê Quốc Vượng anh bị ốm, và chủ động xin không thi đấu. Sau 25 phút tai tiếng khi để Quảng Nam dẫn trước 3-0, tiền vệ 28 tuổi được tung vào sân.
 
Khi cầu thủ này vào sân, tuyến giữa của Hải Phòng ổn định hơn, họ ghi được 2 bàn trong thời gian còn lại. Kết quả này khiến Quảng Nam không thể lách qua khe cửa hẹp và nhường suất trụ hạng duy nhất cho DNH Nam Định.
 
Nói về trận đấu trên, Hồng Quân chia sẻ: "Trước 2 ngày thi đấu, tôi bị ốm và không thể tập với đội. Dù rất muốn ra sân nhưng thể lực không đảm bảo 100% thì tôi nói với BHL cho tôi ở ngoài.
 
Khi tỉ số đang bất lợi cho đội nhà, chú Tuấn (HLV Phạm Anh Tuấn - PV) có hỏi tôi là có thể vào sân được không. Tôi đồng ý và vào sân. Hiệp 2 đội đã thi đấu tốt hơn".
 
Sau khi giúp Hải Phòng trụ hạng thành công, Mạc Hồng Quân và 2 đồng đội có thời gian nghỉ ngơi dài trước khi trở lại đội bóng cũ chuẩn bị cho mùa giải mới.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN