Man City thích thú với Chàng trai chăn bò Việt Nam

Trang mạng xã hội của Man City cũng hào hứng chia sẻ video của Chàng trai chăn bò So Y Tiết và ví von anh đã tiên đoán điểm số của đội bóng này tại giải Ngoại hạng Anh.

>> LS V.League: Viettel FC gieo lại ký ức buồn cho HAGL
>> Lối đá của HAGL quá dễ bị bắt bài?
>> HAGL đặt mục tiêu...đá đẹp ở giai đoạn 2 V.League
8
Sinh ra trong gia cảnh đặc biệt, sức khỏe yếu Sô Y Tiết đã quyết tâm làm giàu bằng con đường...youtuber. Dự án của anh thanh niên Bình Định đã thành công khi các video của anh đang lan rộng khắp thế giới và được nhiều ngôi sao để mắt tới, tạo nên thương hiệu Chàng trai chăn bò Soytiet đình đám.
 
 
Đúng là thời đại công nghệ, bạn có thể trở nên nổi tiếng vì những lý do khó ngờ. Các đoạn video của Soytiet đã đăng tải trên mạng xã hội chỉ đơn giản là việc anh ngồi đếm số bằng tiếng Anh với chất giọng rất nghịu trên nền nhạc. Ấy vậy lại thu về lượng views khủng khiếp đến rapper đình đám Snoop Dogg cũng phải phì cười.
 

Hình ảnh: Man City thích thú với Chàng trai chăn bò Việt Nam số 1

Soytiet làm chao đảo cộng đồng mạng

 
Sau rất nhiều ngôi sao nổi tiếng thế giới, mới đây video của Soytiet đã tới tay Man City. Đội bóng này cũng chia sẻ phút ngẫu hứng của chàng trai chăn bò Việt Nam tới NHM của mình, thậm chí họ còn ví von Soytiet đang dự đoán điểm số của nửa xanh thành Manchester ở Giải Ngoại hạng Anh năm nay.
 
Chưa dừng lại ở đó, đoạn video của Soytiet đang trở thành trào lưu trên mạng xã hội. Rất nhiều người từ khắp nơi trên thế giới đang cover lại 'bài hát' đặc biệt của anh. Nó đã mang lại sự lạc quan, vui vẻ cho các cư dân mạng trong thời buổi dịch bệnh hoành hành!
 
CP (TH)

CONG PHUONG VA CAI "DOP" VOI HLV NGOAI

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN