Mạnh Trường lên tiếng khi được khán giả gửi loạt 'tâm thư' vì vai Long trong Hương vị tình thân

Mới đây, Mạnh Trường đã phải lên tiếng khi bị khán giả 'khủng bố' tin nhắn khi vào vai Long trong Hương vị tình thân.

>> AFF Cup 2020: Không dễ để vua một thời lấy lại thể diện
>> AFF Cup 2020: Cơ hội đang mở rộng đối với người hùng Viettel FC
>> V.League hủy, Viettel và Nam Định nhận suất dự AFC Cup 2022
8

Những tập cuối phần 1 Hương vị tình thân có nhiều phần gay cấn khi Long (Mạnh Trường) không còn đủ dứt khoát, mạnh mẽ để bảo vệ Nam (Phương Oanh) sau những biến cố mà gia đình cô phải trải qua. 

Thay bằng hình ảnh một "shark Long" thông minh, tài giỏi trước đó, Long ngày càng trở nên thiếu dứt khoát lẫn sáng suốt để phân định đúng sai và mâu thuẫn giữa mẹ ruột (bà Xuân) và Nam. 

Quá bức xúc và nhập tâm vào nhân vật nên nhiều khán giả đã viết 'tâm thư' gửi tới Manh Trường để đòi lại công bằng cho Nam (Phương Oanh). Thay vì lời "dọa nạt" đánh sập Facebook trước đó, thì giờ trên một group bàn về phim Việt đã đăng tải nguyên bức tâm thư gửi "Shark Long" với hi vọng giúp anh sớm tìm ra chân tướng kẻ chủ mưu, hóa giải hiểu lầm để Nam lấy lại nụ cười vui vẻ, đáng yêu vốn được khán giả mến mộ trước đó. 

Hình ảnh: Mạnh Trường lên tiếng khi được khán giả gửi loạt 'tâm thư' vì vai Long trong Hương vị tình thân số 1

Mới đây, chính Mạnh Trường cũng phải lên tiếng về việc bị khán giả 'khủng bố' tin nhắn vì vai Long trong Hương vị tình thân. Anh hóm hỉnh viết trên trang cá nhân: "Chị em muốn nói gì với anh Long thì bình luận tại đây luôn nhé. Anh Long ít dùng Facebook lắm nên không thường xuyên kiểm tra hộp thư đâu".
 
Hình ảnh: Mạnh Trường lên tiếng khi được khán giả gửi loạt 'tâm thư' vì vai Long trong Hương vị tình thân số 2
 
Hình ảnh: Mạnh Trường lên tiếng khi được khán giả gửi loạt 'tâm thư' vì vai Long trong Hương vị tình thân số 3
 
Cùng với đó, anh chia sẻ loạt tin nhắn được khán giả Hương vị tình thân gửi tới với mong muốn Long đòi lại công lý cho Nam. 
 
Phần chia sẻ có phần hài hước của Mạnh Trường khiến không ít fans thích thú. Tại bài đăng của nam diễn viên đã nhận hàng nghìn lượt bình luận vì bộ phim Hương vị tình thân.

Hương vị tình thân phần một sẽ kết thúc ở tập 71 và phần hai sẽ được nối sóng ngay sau đó từ thứ hai đến thứ sáu vào khung giờ 21h15 trên VTV1 hàng tuần.

 TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN