Marathon ảo Đà Nẵng quyên góp 500 triệu đồng cho tuyến đầu chống dịch

Vừa qua Pulse Active, đơn vị tổ chức giải Manulife DaNang International Marathon cùng đơn vị tài trợ chính Manulife Việt Nam đã đóng góp 2.527 bộ áo bảo hộ cấp 4, trị giá 500 triệu đồng đến đội ngũ tuyến đầu chống địch ngay tại TP Đà Nẵng và Quảng Nam.

>> ĐT Việt Nam chính thức bật khỏi top 100 thế giới
>> Công Phượng: ĐT Việt Nam thua nhưng học được điểm tốt từ đối thủ
>> ĐT Việt Nam không ai có đủ sức công phá như Công Phượng - Tiến Linh
8

Cuộc thi Manulife DaNang International Marathon 2020 qua hình thức chạy ảo với thông điệp “Chạy vì Đà Nẵng” kết hợp cùng hoạt động thử thách “MOVE vì Việt Nam” của Manulife Việt Nam thu hút hơn 12 ngàn người tham gia đồng hành cùng cuộc đua, theo đó với mỗi người chạy hoàn thành 50 ngàn bước thử thách MOVE vì Việt Nam trên ứng dụng Manulife Move, nhà tài trợ cam kết đóng góp 50 ngàn đồng.

 

Hình ảnh: Marathon ảo Đà Nẵng quyên góp 500 triệu đồng cho tuyến đầu chống dịch số 1

Hình ảnh: Marathon ảo Đà Nẵng quyên góp 500 triệu đồng cho tuyến đầu chống dịch số 2

Tổng số 2.527 bộ áo bảo hộ cấp 4 trị giá 500 triệu đồng được quyên góp từ người tham gia cuộc thi chạy ảo của Manulife DaNang International Marathon và thử thách MOVE vì Việt Nam đã được gửi đến đội ngũ tuyến đầu chống dịch của tình Quảng Nam và thành phố Đà Nẵng thông qua sự hổ trợ của Hội thầy thuốc trẻ Việt Nam.

 

Hình ảnh: Marathon ảo Đà Nẵng quyên góp 500 triệu đồng cho tuyến đầu chống dịch số 3

Hình ảnh: Marathon ảo Đà Nẵng quyên góp 500 triệu đồng cho tuyến đầu chống dịch số 4

Ông Bady Phạm GĐĐH Cty Pulse Active chia sẽ “ Cty đã từng tổ chức giải chạy ảo đầu tiên tại Việt Nam vào năm 2018, tuy nhiên lần nầy đặc biệt hơn, chúng tôi thấy họ đoàn kết hơn, cổ vũ và tạo động lực cho nhau, đây chính là tinh thần thể thao đáng được tuyên dương tại Việt Nam. Xin chân thành cảm ơn các vận động viên đã tham gia và ủng hộ”.

Thành phố Đà Nẵng nói riêng đã và đang dần mở lại các hoạt động bình thường và cuộc thi Manulife DaNang International Marathon sẽ tiếp tục chào đón hàng ngàn vận động viên trở lại Đà Nẵng vào ngày 8/8/2021.

                                                                                               DƯ HẢI 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN