Mặt nạ gương tập 23: Hoa và bà Diễm đoàn tụ ở ngôi nhà hoang, ông Nghị sốc khi biết vợ nợ đầm đìa

Phim Mặt nạ gương tập 23: Bà Diễm bị bắt cóc vào ngôi nhà hoang cùng Hoa, ông Nghị sốc nặng khi biết vợ nợ nần chồng chất.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8

Trong Mặt nạ gương tập trước, sau khi đánh tráo túi tiền 10 tỷ đồng và qua mắt công an để đưa tiền cho tay Khôi, bà Diễm tìm đến hắn và yêu cầu nhân tình thả tự do cho Hoa. Đến lúc này, Khôi lộ bản chất với bà Diễm. Khi nhận ra Khôi chính là Hiệp, người yêu cũ quay về trả thù thì bà Diễm viện cớ để thoát thân. Tuy nhiên, Khôi đã không cho điều đó xảy ra. 

Đoạn trailer tập 23 Mặt nạ gương vừa giới thiệu đến người xem những tình tiết mới hấp dẫn. Mở đầu đoạn trailer là hình ảnh giữa Tùng và tay Khôi. Tùng đến tìm thứ gì đó và yêu cầu Khôi cho khám xét nhà. Đáp lại lời của Tùng, Khôi cho biết: "Bình thường thì phải có lệnh nhưng là người quen thì..." vừa nói, Khôi vừa mở cửa cho Tùng vào. Tại đây, Tùng phát hiện có những sợi tóc của phụ nữ vương lại trên giường hắn ta. 

Hình ảnh: Mặt nạ gương tập 23: Hoa và bà Diễm đoàn tụ ở ngôi nhà hoang, ông Nghị sốc khi biết vợ nợ đầm đìa số 1

Hình ảnh: Mặt nạ gương tập 23: Hoa và bà Diễm đoàn tụ ở ngôi nhà hoang, ông Nghị sốc khi biết vợ nợ đầm đìa số 2

Cũng trong tập này, khi tỉnh lại tại ngôi nhà hoang, Hoa lo sợ khi thấy một người phụ nữ khác cũng bị xích lại như mình. Hóa ra, đó chính là bà Diễm.

Hình ảnh: Mặt nạ gương tập 23: Hoa và bà Diễm đoàn tụ ở ngôi nhà hoang, ông Nghị sốc khi biết vợ nợ đầm đìa số 3

Ở diễn biến khác, hội xã hội đen kéo đến tận nhà của ông Nghị để đòi nợ. Khi ông Nghị phủ nhận việc nợ nần, đám xã hội đen đưa đủ giấy tờ có chữ ký của bà Diễm. Lúc này, ông Nghị mới ngỡ ngàng biết vợ đang nợ một số tiền lớn. Mai thì khóc lóc, không hề hay biết mẹ dính phải côn đồ, xã hội đen đáng sợ như vậy.

Hình ảnh: Mặt nạ gương tập 23: Hoa và bà Diễm đoàn tụ ở ngôi nhà hoang, ông Nghị sốc khi biết vợ nợ đầm đìa số 4

Hình ảnh: Mặt nạ gương tập 23: Hoa và bà Diễm đoàn tụ ở ngôi nhà hoang, ông Nghị sốc khi biết vợ nợ đầm đìa số 5

Ông Nghị sẽ ứng phó như thế nào trước khoản nợ 'siêu to khổng lồ nay'? Hoa và bà Diễm có được ứng cứu? Đón xem tập 23 Mặt nạ gương lên sóng vào lúc 21h40 tối nay trên kênh VTV3.

TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN