Mặt nạ gương tập 24: Mai cay đắng nhận ra Khải chính là kẻ bịt mặt

Trong Mặt nạ gương tập 24: Ngoài Hoa và bà Diễm, ông Nghị và Mai cũng bị bắt cóc rồi nhốt vào ngôi nhà hoang. Lúc này, Mai cay đắng nhận ra kẻ bịt mặt chính là Khải - bạn trai của cô.

>> HLV Mano Polking chê chất lượng V.League, khuyên Quang Hải xuất ngoại
>> Vòng loại thứ 3 World Cup 2022: ĐT Việt Nam đấu ĐT Australia vào lúc 4 giờ chiều
>> Sóng ngầm ở ĐT Việt Nam
8

Trong Mặt nạ gương tập 23, Tùng đến nhà Khôi và yêu cầu hắn cho khám xét nhà. Đáp lại lời của Tùng, Khôi cho biết: "Bình thường thì phải có lệnh nhưng là người quen thì..." vừa nói, Khôi vừa mở cửa cho Tùng vào. Tại đây, Tùng phát hiện có những sợi tóc của phụ nữ vương lại trên giường hắn ta. 

Ở diễn biến khác, hội xã hội đen kéo đến tận nhà của ông Nghị để đòi nợ. Khi ông Nghị phủ nhận việc nợ nần, đám xã hội đen đưa đủ giấy tờ có chữ ký của bà Diễm. Lúc này, ông Nghị mới ngỡ ngàng biết vợ đang nợ một số tiền lớn. Mai thì khóc lóc, không hề hay biết mẹ dính phải côn đồ, xã hội đen đáng sợ như vậy.

Cũng trong tập này, phía cảnh sát điều tra ra Khôi có liên quan đến việc bé Mai bị côn đồ hành hung nên hắn bị tạm giam giữ để phối hợp điều tra. Tại cơ quan công an, Khôi vẫn thể hiện thái độ thách thức và cho rằng mình không liên quan đến sự việc cũng như không phải là người bắt cóc Hoa và bà Diễm.

Trong Mặt nạ gương tập 34 lên sóng tối nay, cả gia đình ông Nghị bị bắt cóc vào ngôi nhà hoang. Ông Nghị đối diện với kẻ đeo mặt nạ và nói "Đổ hết uất hận vào tôi, còn thả cho người nhà tôi về. Muốn chém, muốn giết gì thì giết tôi đi".

Đáp lời ông Nghị, kẻ đeo mặt nạ cầm dao tiến đến. Mai sợ hãi chạy lại ôm chầm lấy kẻ đeo mặt nạ nhằm ngăn chặn hành động của hắn. Bỗng nhiên Mai khựng lại. Nhận thấy thái độ khác lạ của Mai, kẻ đeo mặt nạ cúi xuống nhìn cô. Mai ngước lên nhìn hắn rồi hỏi "Tại sao lại là anh?". Phải chăng Mai nhận ra kẻ đeo mặt nạ chính là Khải cũng chính là bạn trai cô?

Hình ảnh: Mặt nạ gương tập 24: Mai cay đắng nhận ra Khải chính là kẻ bịt mặt số 1

Hình ảnh: Mặt nạ gương tập 24: Mai cay đắng nhận ra Khải chính là kẻ bịt mặt số 2

Trong diễn biến khác, Tùng tiến hành hỏi cung Khôi. Đáp lại Tùng, Khôi bình tĩnh tố cáo lại Tùng đang ép cung hắn. Tùng tiếp tục yêu cầu Khôi khai nơi mà hắn nhốt gia đình ông Nghị.

Khôi khẳng định hắn ta không có tội, không liên quan gì đến chuyện cả gia đình ông Nghị bị mất tích. Khôi còn cho rằng Tùng đang đưa chuyện riêng vào chuyện công. "Gia đình bạn gái anh đi đâu anh đi mà liên lạc tại sao lại hỏi tôi? Anh đừng quên tôi đang mất quyền công dân lẫn sự tự do đấy! Hay là còng tay vào mà hỏi cho dễ" - Khôi bào chữa cho bản thân.

Hình ảnh: Mặt nạ gương tập 24: Mai cay đắng nhận ra Khải chính là kẻ bịt mặt số 3

Hình ảnh: Mặt nạ gương tập 24: Mai cay đắng nhận ra Khải chính là kẻ bịt mặt số 4

Đón xem tập 34 Mặt nạ gương sẽ lên sóng vào lúc 21h40 tối nay trên kênh VTV3.

TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN