Mắt phải băng bó, HLV Park Hang Seo khiến người hâm mộ lo sốt vó

Mới đây, HLV Park Hang Seo xuất hiện tại một trung tâm mua sắm ở Hà Nội với hình ảnh băng bó trên mắt phải.

>> HLV Kiatisak nói gì về thất bại đầu tiên cùng HAGL?
>> BXH sau vòng 1 LS V.League 2021: Liên tiếp bất ngờ!
>> Kiatisak gạch tên, HAGL cho CAND mượn Văn Toàn mới
8
Mới đây, HLV Park Hang Seo, bác sĩ Choi Ju-young và đội ngũ trợ lí đã xuất hiện tại một trung tâm mua sắm ở Hà Nội. Tuy nhiên, chiến lược gia người Hàn Quốc khiến người hâm mộ giật mình bởi ông xuất hiện với bên mắt phải được băng bó kín.
 
>>> Công Phượng bối rối trước câu hỏi trong sách toán lớp 1
>>> HAGL 'đọc vị' SLNA trước giờ V.League trở lại
 
Tuy nhiên, theo tìm hiểu thì HLV Park Hang Seo không gặp vấn đề gì nghiêm trọng. Theo xác nhận của một quan chức VFF, HLV ĐT Việt Nam vừa làm một tiểu phẫu với mắt và không ảnh hưởng gì tới sức khỏe.
 
Hình ảnh: Mắt phải băng bó, HLV Park Hang Seo khiến người hâm mộ lo sốt vó số 1
HLV Park Hang Seo xuất hiện với hiện với bên mắt phải băng bó kín
 
Trước đây, HLV Park Hang Seo từng xác nhận rằng ông bị nghẽn tuyến lệ cần phải phẫu thuật nếu không muốn ảnh hưởng tới thị lực. Do khối lượng công việc lớn nên ông chưa thể sắp xếp thời gian để xử lí. Do vậy, ông hay phải đưa tay lên lau nước mắt khiến nhiều người nghĩ là ông đang khóc.
 
Chiều qua, 26/9, ông cùng trợ lí của mình đã có mặt trên sân Hàng Đẫy theo dõi trận đấu giữa Viettel và Sài Gòn FC trong khuôn khổ vòng 12 LS V.League 2020.
 
 
Xuất hiện trên khán đài, HLV Park Hang Seo không còn phải băng bó trên mắt phải nữa. Người hâm mộ cũng có thể yên tâm hơn với tình trạng sức khỏe của ông hiện tại, bởi ông đang trong thời gian xây dựng bộ khung cho ĐT Việt Nam để tham dự những giải đấu đầu năm 2021.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN