Mazda 3 2021 ngoại hình đẹp long lanh, giá hấp dẫn

Được biết, Mazda 3 2021 sẽ được trang bị hệ thống Turbo tăng áp trên cả 2 mẫu sedan và hatchback.

>> Nam Định hãy quên câu chuyện trọng tài
>> VFF chấn chính công tác trọng tài, yêu cầu CLB tuân thủ luật chơi
>> LS V.League: Bị CLB TP.HCM nhòm ngó, Viettel FC giữ chân trung vệ ĐT Việt Nam
8
Được biết, Mazda 3 2021 sẽ được trang bị hệ thống Turbo tăng áp trên cả 2 mẫu sedan và hatchback. Bên cạnh đó, Mazda cũng sẽ cung cấp cho khách hàng tùy chọn dẫn động 4 bánh hấp dẫn.
 
Hình ảnh: Mazda 3 2021 ngoại hình đẹp long lanh, giá hấp dẫn số 1
 
Theo nguồn tin của Carscoops, toàn bộ phiên bản Mazda 3 Turbo được đặt tên mã là "6A" cho thấy chúng sẽ chỉ có trang bị hộp số tự động.
 
Một điều khác nữa, đó là về hệ thống Turbo tăng áp, những mẫu Mazda 3 dẫn động 4 bánh được đặt tên mã là "PP", do đó gần như chắc chắn, đây là 2 từ viết tắt của "Premium Package" (gói trang bị cao cấp) hoặc có thể là "Performance Packet" (gói trang bị hiệu năng cao). Dù là gói trang bị nào thì chiếc xe cũng sẽ có những nâng cấp rất hấp dẫn.
 
>>Cập nhật giá Honda Vision 2020 tháng 6/2020
>>Nissan tung mẫu SUV cỡ nhỏ đẹp mê ly, giá cực hấp dẫn
 
Chi tiết về động cơ tăng áp được trang bị trên Mazda 3 vẫn chưa cụ thể. Tuy nhiên, có khả năng cao nó sẽ là khối động cơ 2.5L Turbo 4 xi-lanh được trang bị trên Mazda6, CX-5 và CX-9. Khối động cơ này sản sinh công suất 250 mã lực và 420 Nm lực kéo. 
 
Cũng theo nguồn tin của Carscoops,  Mazda 3 2021 sẽ có giá bán phải chăng so với các đối thủ cùng phân khúc như Honda Civic, Kia Cerato, Hyundai Elantra hay Toyota Corolla Altis.
 
TH

Hà Nội vs Hoàng Anh Gia Lai: những góc máy không có trên TV


 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Từ khóa :