MC Quyền Linh và bạn bè ủng hộ hơn 2 tỷ đồng vào quỹ mua vaccine Covid-19 cho người nghèo

MC Quyền Linh là một trong sao Việt nhiệt tình với công tác quyên góp giúp đỡ người dân trong đợt dịch Covid-19. Ngày 2/6, nam MC này và bạn bè đã ủng hộ 2,2 tỷ đồng vào quỹ mua vaccine Covid-19 cho người nghèo.

>> SLNA: Sao giải không đá tiếp, SLNA không sợ đua trụ hạng
>> Làm một ông bầu bóng đá có dễ không?
>> HLV Park sẽ trao cơ hội cho tân binh ở Saudi Arabia?
8

Mới đây, nam MC Quyền Linh cùng những người bạn của mình tiếp tục trao 2,2 tỷ đồng vào quỹ mua vaccine Covid-19. 

Hình ảnh: MC Quyền Linh và bạn bè ủng hộ hơn 2 tỷ đồng vào quỹ mua vaccine Covid-19 cho người nghèo số 1

Nam MC chia sẻ "Sáng nay Sài Gòn vắng lặng lắm, căng thẳng lắm, không khí thiệt là buồn. Đây là đợt dịch thứ 4 thiệt là nguy hiểm, tất cả mọi công việc phải dừng lại, chỉ có những nỗi lo âu tất bật mưu sinh là vẫn còn trăn trở.

Họ là những mảnh đời bất hạnh, người lao động nghèo khó khăn, là những trụ cột của mỗi gia đình, nếu dịch bệnh kéo dài thì thật sự là khó khăn chồng chất khó khăn. Chỉ cần nghĩ đến đây thôi là lòng chúng ta se thắt lại.

Hãy cùng chúng tôi hưởng ứng lời kêu gọi cấp bách "Triệu liều vắc xin" dành cho công nhân và người lao động nghèo. Quyền Linh cùng các anh em trên toàn quốc xin trân trọng ủng hộ 2,2 tỉ đồng dành cho công nhân và người lao động nghèo.

Và mong rằng sẽ sớm có vắc xin để đem lại bình an và hạnh phúc cho mọi nhà. Hãy cùng nhau đoàn kết để chiến thắng đại dịch nhé cả nhà, chúc cả nhà vui khỏe và bình an yêu lắm và thương lắm Việt Nam".

Nam MC đăng tải loạt ảnh trao số tiền mua vắc xin cho công nhân và người lao động nghèo. Bên cạnh đó, anh xúc động bày tỏ: "Không chỉ mình tôi mà còn nhiều bà con trên cả nước đang hướng về Bắc Giang với mong muốn chia sẻ những khó khăn của những ai trong vùng dịch.

Tôi vô cùng xúc động trước những hi sinh âm thầm của các y bác sĩ đầu ngành đã ngày đêm chống dịch để đem đến bình an cho mọi nhà. Trong tình hình nóng như hiện nay, anh em chúng tôi đã bàn bạc và quyết định cùng nhau đóng góp số tiền này để ủng hộ tinh thần cho các y bác sĩ.

Và hi vọng thời gian tới tôi cùng với nhiều anh em nữa sẽ trực tiếp ra những điểm nóng để ủng hộ tinh thần cho những người đang ngày đêm ở tuyến đầu chống dịch".

Trước đó, MC Quyền Linh đã trao 2 tỷ đồng cùng với những người bạn thân thiết trong hội từ thiện của mình, để chung tay với y bác sĩ ở Bắc Giang chống dịch. Việc làm của Quyền Linh nhận được ủng hộ lớn từ cộng đồng.

Anh quan niệm những người lao động nghèo khổ là trụ cột kinh tế của gia đình nên dịch kéo dài sẽ khiến cuộc sống họ rất khó khăn. Việc làm của anh sẽ giúp được phần nào những người khó khăn được tiêm vaccine để họ yên tâm hơn trong công việc hàng ngày.

TH

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN