Mẹ kình ngư Nguyễn Huy Hoàng tiết lộ tiêu chuẩn chọn con dâu

Bà Nguyễn Thị Học VĐV Nguyễn Huy Hoàng không giấu được sự xúc động khi con trai giành "cú đúp" huy chương vàng (HCV) trong ngày thi đấu cuối cùng tại SEA Games 31.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8

Chiều ngày 19/5, VĐV Nguyễn Huy Hoàng xuất sắc giành thêm 2 HCV cho đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 31. Như vậy, tại kỳ SEA Games năm nay, Huy Hoàng đoạt tổng cộng 5 HCV và chính thức trở thành biểu tượng mới trên đường đua xanh của Bơi Việt Nam.

Tại nội dung 800m tự do sở trường, Nguyễn Huy Hoàng khẳng định sức mạnh vượt trội, giành chiến thắng với thành tích 7 phút 57 giây 65, đoạt HCV. Ở nội dung 200m bướm nam, kình ngư quê Quảng Bình đã đánh bại các đối thủ nặng ký đến từ Thái Lan và Singapore để đoạt HCV đầy ngoạn mục với thành tích 1 phút 58 giây 81 trong sự phấn khích của người hâm mộ.

Hình ảnh: Mẹ kình ngư Nguyễn Huy Hoàng tiết lộ tiêu chuẩn chọn con dâu số 1

Huy Hoàng và mẹ

Đây là tấm Huy chương Vàng cá nhân thứ 4 và là tấm Huy chương Vàng thứ 5 mà Nguyễn Huy Hoàng giành được tại SEA Games 31. Với những thành tích sáng chói giành được tại SEA Games 31, Nguyễn Huy Hoàng đã thực sự trở thành biểu tượng mới của Bơi Việt Nam sau khi “tiểu tiên cá” Nguyễn Thị Ánh Viên chia tay Đội tuyển Bơi Quốc gia.

Trước thành tích của con trai, bà Nguyễn Thị Học không giấu được được sự xúc động. Mẹ của Huy Hoàng cho biết, bà rất vui và tự hào khi con trai đã mang vinh quang về cho tổ quốc.

Hình ảnh: Mẹ kình ngư Nguyễn Huy Hoàng tiết lộ tiêu chuẩn chọn con dâu số 2

Bố mẹ Huy Hoàng lặng lẽ chờ khi con trai chụp ảnh cùng người hâm mộ

 

Khi được phóng viên hỏi về tiêu chuẩn chọn con dâu của mình, mẹ Huy Hoàng cho biết chỉ cần ngoan hiền là được. Được biết, sau khi Huy Hoàng hoàn thành ngày thi cuối cùng tại SEA Games, gia đình anh cũng trở về quê hương Quảng Bình trong đêm nay (19/5).

Minh Thư

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN