Mẹ Phan Văn Đức bất ngờ phủ nhận mối quan hệ tình cảm của con trai

Mẹ của tiền đạo Phan Văn Đức bất ngờ lên tiếng phủ nhận mối quan hệ giữa con trai và Top 10 Hoa hậu Việt Nam Nguyễn Ngọc Nữ.

>> HLV Kiatisak nói gì về thất bại đầu tiên cùng HAGL?
>> BXH sau vòng 1 LS V.League 2021: Liên tiếp bất ngờ!
>> Kiatisak gạch tên, HAGL cho CAND mượn Văn Toàn mới
8
ĐT Việt Nam đã chính thức trở thành nhà vô địch AFF Cup 2018 và Phan Văn Đức cũng là một trong những cái tên có đóng góp lớn trong thành công chung của bóng đá nước nhà trong năm 2018. Cầu thủ của SLNA cũng nổi tiếng với câu chuyện tình đẹp cùng Top 10 Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam năm 2017 Nguyễn Ngọc Nữ.
 
>>> Tân binh ĐT Việt Nam: Kì vọng ở Đinh Thanh Bình
 
 
Hình ảnh: Mẹ Phan Văn Đức bất ngờ phủ nhận mối quan hệ tình cảm của con trai số 1

Văn Đức và Ngọc Nữ chỉ là...bạn?

Tuy nhiên mới đây, chính mẹ của tiền đạo Phan Văn Đức lại bất ngờ lên tiếng phủ nhận mối quan hệ của con trai và Ngọc Nữ: "Đức vẫn chưa có người yêu đâu, Đức và Ngọc Nữ có thể là bạn thân vì cùng quê Nghệ An thôi. Chuyện yêu đương thì gia đình không cẩm cản gì Đức, nhưng tôi mong cháu sẽ chọn được cô gái thật ngoan hiền. Cháu mới 22 tuổi và còn phải tập trung rất nhiều cho sự nghiệp bóng đá."
 
Cô Vũ Thị Hiền cũng tiết lộ về lịch trình của Văn Đức: "Chỉ có tôi là về Nghệ An, còn Đức cùng anh trai và bố sẽ bay vào TP.HCM, sau đó cháu sẽ trở lại Hà Nội để tiếp tục tập trung ĐTQG chuẩn bị cho Asian Cup 2019 chứ không về Nghệ An."
 
Gia đình của Văn Đức cho biết thêm rằng, con trai mình chưa hề có ý định nào liên quan đến tương lai. Mục tiêu của Văn Đức vẫn là tiếp tục cống hiến cho đội bóng quê hương chứ không phải bất kì CLB nào khác. 
 
AH
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN