Messi Thái sẽ phục vụ ĐT Thái Lan tham dự vòng loại World Cup 2022

Tiền vệ Chanathip Songkrasin xác nhận anh sẽ khoác áo ĐT Thái Lan tham dự 3 trận đấu còn lại của vòng loại World Cup 2022.

>> Bầu Đức lên tiếng về khả năng HLV Kiatisak hồi hương
>> Chuyện của Văn Lâm, chuyện của Filip Nguyễn
>> Vòng loại World Cup 2022: Làm gì để ĐT Việt Nam không mất lợi thế sân nhà?
8
Việc tiền vệ Chanathip có phục vụ ĐT Thái Lan ở vòng loại World Cup 2022 hay không là chủ đề quan tâm nhiều nhất tại xứ chùa vàng khi HLV Akira Nishino không thể có Teerasil Dangda và Theerathon Bunmathan trong đội hình. Người đầu tiên rút lui vì chấn thương khiến phong độ chưa ổn định. Người còn lại từ chối khoác áo ĐTQG vì dành sự ưu tiên cho CLB.
 
>>> Theerathon Bunmathan xin rút khỏi ĐT Thái Lan
>>> HLV Park Hang Seo loại thủ môn Y Eli Niê
 
Chanathip đang trong qua trình hồi phục chấn thương. Bản thân số 18 của ĐT Thái Lan cũng đã vắng mặt trong 3 trận đấu của Sapporo. Chính vì vậy, việc anh có gia nhập "voi chiến" ở vòng loại World Cup 2022 hay không là một dấu hỏi lớn.
 
Hình ảnh: Messi Thái sẽ phục vụ ĐT Thái Lan tham dự vòng loại World Cup 2022 số 1
Chanathip xác nhận sẽ cùng ĐT Thái Lan tham dự vòng loại World Cup
 
Xác nhận với truyền thông, chân sút sinh năm 1993 khẳng định, anh sẵn sàng phục vụ ĐTQG nếu như HLV Nishino cần. Tuy nhiên, khi chấn thương chưa hồi phục như hiện tại, anh sợ mình sẽ là trở ngại cho ĐT Thái Lan.
 
Chanathip nhấn mạnh: "Bổn phận của tôi là phục vụ cho CLB vì họ trả lương cho tôi, và ĐTQG vì đó là niềm tự hào dân tộc. Tôi cần kiểm tra lại xem mình sẵn sàng hay chưa. Tôi sợ là trở ngại cho đội".
 
ĐT Thái Lan vừa có kết quả xét nghiệm âm tình với Covid-19 và sẽ lên đường sang UAE vào ngày 21/5. HLV Nishino sẽ mang đội hình mạnh nhất mà ông có tới Tây Á để bước vào hành trình của mình.
 
Trong khi đó, Messi Thái sẽ bay thẳng từ Nhật Bản sang Dubai ngày 30/5. Nhiều khả năng anh sẽ không ra sân trong trận đấu đầu tiên ngày 3/6 của ĐT Thái Lan.
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN