Minh Tú chịu di chứng rụng tóc, mất ngủ hậu Covid-19

Người mẫu Minh Tú cho biết dù đã khỏi Covid-19 nhưng cô vẫn phải đang đối mặt với những di chứng như rụng tóc, khó thở, thị lực yếu...

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Minh Tú đã bất ngờ chia sẻ về tình hình bất ổn của bản thân lên trang cá nhân.

Cô viết: "Gửi tới những người thân yêu, lời đầu tiên tôi muốn cảm ơn đến những tin nhắn hỏi thăm và sự quan tâm của mọi người. Tôi biết đây không phải lúc để mình "chìm vào bóng tối".

Nhưng đôi lúc tôi thấy mình lạc lõng giữa cuộc đời, trống rỗng, không năng lượng, không mục đích sống. Tôi cảm thấy vô cùng áp lực...

Tôi muốn chia sẻ điều này bởi tôi nghĩ mình nên nói điều gì đó với những người đã lo lắng cho mình. Từ tuần trước đến nay, tôi nhận được rất nhiều tin nhắn. Xin lỗi vì đã im lặng và không trả lời.

Tôi không thể nói rằng mình đang ổn, nhưng may mắn là tôi biết mình đang gặp phải điều gì và giải quyết nó. Tôi cần thời gian để nhìn nhận lại bản thân, thành thật với chính mình và thời gian sẽ chữa lành tất cả.

Tôi chỉ muốn nói là cảm ơn và yêu mọi người rất nhiều".

Hình ảnh: Minh Tú chịu di chứng rụng tóc, mất ngủ hậu Covid-19 số 1

Qua trường hợp của mình, chân dài sinh năm 1991 mong mọi người tiếp tục nâng cao ý thức bảo vệ sức khỏe, tuân thủ nguyên tắc 5K phòng chống dịch. "Tôi hy vọng các bạn may mắn chưa nhiễm bệnh hãy yêu thương bản thân, trân trọng sức khỏe của mình. Không được chủ quan, xem nhẹ việc bảo vệ chính mình và gia đình trước dịch bệnh. Với những bạn không may đã và đang nhiễm Covid thì cũng đừng quá lo lắng. Hãy bình tĩnh, chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua được hết", cô nhắn nhủ trên trang cá nhân.

Trước đó, hôm 9/1, Minh Tú thông báo nhiễm Covid-19. Để đảm bảo quy định chống dịch, huấn luyện viên The Face Vietnam 2018 phải tự cách ly theo dõi sức khỏe. Cô may mắn có triệu chứng nhẹ, tự điều trị tại nhà theo chỉ dẫn của bác sĩ. Ngoài ra, người đẹp cố gắng tắm nắng, tập hít thở và xông hơi giúp sức đề kháng tốt hơn. Đến ngày 20/1, cô có kết quả âm tính.

NN

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN