Minh Vương: 'Hùng Dũng là cầu thủ khó có thể thay thế ở ĐT Việt Nam'

Tiền vệ Trần Minh Vương của CLB HAGL nhận định việc Hùng Dũng không thể góp mặt ở vòng loại World Cup 2022 là một điều đáng tiếc của ĐT Việt Nam. Bất kể ai trám vào khoảng trống Hùng Dũng để lại đều phải nỗ lực rất nhiều.

>> Bầu Đức lên tiếng về khả năng HLV Kiatisak hồi hương
>> Chuyện của Văn Lâm, chuyện của Filip Nguyễn
>> Vòng loại World Cup 2022: Làm gì để ĐT Việt Nam không mất lợi thế sân nhà?
8
Với phong độ ấn tượng ở những vòng đấu đã qua ở V.League 2021, Trần Minh Vương được HLV Park Hang Seo trao cơ hội trở lại ĐT Việt Nam để chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022.
 
>>>Messi Thái sẽ phục vụ ĐT Thái Lan tham dự vòng loại World Cup 2022
>>> Văn Lâm xác nhận cùng ĐT Việt Nam dự vòng loại World Cup 2022 
 
 
Trả lời truyền thông trong buổi tập chiều 20/5, Minh Vương cho biết: "Mỗi lần tập trung đều mang một cảm giác mới. Ở lần tập trung này thì với cá nhân tôi thì tập trung hơn vì có thể được vào vòng trong nên mọi thứ kỷ luật hơn lúc trước. Điều tôi suy nghĩ bây giờ là tiếp tục tập luyện và thể hiện tốt trong các buổi tập còn việc có được đá chính hay sang UAE hay không thì còn phụ thuộc vào ban huấn luyện".
 
Hình ảnh: Minh Vương: 'Hùng Dũng là cầu thủ khó có thể thay thế ở ĐT Việt Nam' số 1
Minh Vương trả lời truyền thông chiều 20/5
 
Lần tập trung này, HLV Park Hang Seo không có sự phục vụ của Đỗ Hùng Dũng. Cầu thủ của CLB Hà Nội chưa thể trở lại vì chấn thương, bởi vậy Minh Vương được kỳ vọng sẽ thay thế vào vị trí của người đàn anh. Tuy vậy, anh vẫn rất khiêm tốn: "Theo tôi nghĩ anh Dũng là trường hợp thực sự đáng tiếc. Và là trường hợp không thể thay thế của ĐTQG Việt Nam. Tôi nghĩ là không chỉ riêng tôi đâu mà bất kỳ ai được chọn lựa để trám vào vị trí của anh Dũng đều phải cố gắng thể hiện ở trận đấu sắp tới.
 
Ở đội tuyển tôi chưa thể hiện được nhiều còn ở U23 thì bàn thắng ở ASIAD là khoảnh khắc đáng nhớ nhất của tôi. Hy vọng những điều may mắn và tích cực sẽ đến với ĐT Việt Nam trong thời gian sắp tới".
 
Minh Vương và các cầu thủ của ĐT Việt Nam vừa hoàn thành xong mũi tiêm vaccine Covid-19 thứ 2 ngày hôm qua. Cả đội vẫn nỗ lực để hoàn thành giáo án mà HLV Park Hang Seo đưa ra. Theo đó, chỉ ít ngày nữa, HLV người Hàn Quốc sẽ rút ngắn danh sách 28 cầu thủ sang UAE dự vòng loại World Cup 2022, trong đó Văn Lâm là cầu thủ đầu tiên nằm trong danh sách này. Theo kế hoạch, ĐT Việt Nam sẽ lên đường sang Tây Á tối ngày 26/5.
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN