Minh Vương và các tuyển thủ Việt Nam chạy đua với chấn thương

Tiền vệ Trần Minh Vương cùng nhóm các cầu thủ chấn thương đang tích cực tập luyện hồi phục chấn thương tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam thay vì về nghỉ ngơi bên gia đình.

>> AFF Cup 2020: Không dễ để vua một thời lấy lại thể diện
>> AFF Cup 2020: Cơ hội đang mở rộng đối với người hùng Viettel FC
>> V.League hủy, Viettel và Nam Định nhận suất dự AFC Cup 2022
8
ĐT Việt Nam được nghỉ ngơi 1 tuần sau trận đấu với Australia trên sân Mỹ Đình hôm 7/9 vừa qua. Phần lớn các cầu thủ đều trở về bên gia đình hoặc dành thời gian để nghỉ ngơi. Trong khi các đồng đội xả trại thì nhóm các cầu thủ dính chấn thương lại tích cực tập luyện để có thể kịp thời trở lại.
 
>>> HLV Kiatisuk lên kế hoạch để HAGL vô địch V.League 2022
>>> HLV Park Hang Seo điều chỉnh nhân sự ở U22 Việt Nam và ĐT Việt Nam
 
Nhóm 3 cầu thủ Bùi Tiễn Dũng, Trần Đình Trọng và Trần Minh Vương thời gian này đều tập phục hồi tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam cùng bác sĩ Choi Ju Young. Trung vệ Bùi Tiến Dũng bị đau cơ, anh không sang Saudi Arabia cùng ĐT Việt Nam. Ở trận đấu vừa qua, cầu thủ thuộc biên chế Viettel được tung vào sân từ đầu, gần hết trận đấu chấn thương tái phát nên anh ra dấu xin ra sân. Dù chấn thương không nặng nhưng trung vệ quê Hà Tĩnh vẫn cần thời gian phục hồi để có thể trở lại.
 
Hình ảnh: Minh Vương và các tuyển thủ Việt Nam chạy đua với chấn thương số 1
Nhóm các cầu thủ chấn thương duy trì tập luyện
 
Tiền vệ Trần Minh Vương dính chấn thương liên quan đến dây chằng. Cũng giống như Tiến Dũng, anh không sang Saudi Arabia. Ở trận đấu ngày 7/9, cầu thủ của HAGL cũng chưa thể vào sân thi đấu. Trong khi đó, Trần Đình Trọng bị tái phát chấn thương sau khi được tung vào sân ở hiệp hai trong chuyến làm khách tới Saudi Arabia. Một cầu thủ khác cũng vừa dính chấn thương là Thành Chung, trung vệ thuộc biên chế CLB Hà Nội bị rách cơ đùi sau.
 
Hình ảnh: Minh Vương và các tuyển thủ Việt Nam chạy đua với chấn thương số 2
Các cầu thủ tập luyện với bác sĩ Choi 1 ngày 1 buổi
 
Nhóm các cầu thủ chấn thương được yêu cầu tập phục hồi cùng bác sĩ Choi Ju Young với cường độ 1 buổi/ngày. Được biết, Minh Vương và Tiến Dũng có dấu hiệu phục hồi tốt và có thể trở lại tập luyện cùng đồng đội sắp tới.
 
Thời gian này, tiền đạo Nguyễn Công Phượng cũng đang tập luyện cùng ĐT U22 Việt Nam. Theo kế hoạch, ĐT Việt Nam sẽ tập luyện trở lại vào ngày 16/9. Nếu như đáp ứng được yêu cầu về thể lực, chân sút của HAGL có thể tập luyện bình thường cùng các đồng đội.
 
VIDEO: THANH BÌNH - LỜI GIẢI ĐÁP CHO SỰ BẢO THỦ CỦA THẦY PARK
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN