Mối tình 'chị - em' ngọt ngào của Diệu Nhi - Anh Tú

Là một cặp đôi đẹp trong showbiz Việt, dù đã từng công khai mối quan hệ nhưng hiện nay Diệu Nhi và Anh Tú khá kín tiếng về chuyện tình cảm.

>> HAGL chốt xong ngoại binh cho V.League 2022
>> Có 2 Chủ tịch ở CLB Hải Phòng?
>> Bầu Hiển chê thầy Park bảo thủ
8

Thông tin Diệu Nhi vừa sinh con đầu lòng với Anh Tú đang nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Dù người trong cuộc chưa tiếng xác nhận nhưng không ít người tin rằng đây là tin hoàn toàn chính xác khi thời gian gần đây, nữ diễn viên 9x luôn che vòng 2 khi xuất hiện, cũng như bức ảnh Anh Tú từng bị bắt gặp đưa bạn gái đi khám thai. Chuyện tình đẹp 6 năm qua của Diệu Nhi và Anh Tú cũng khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Hình ảnh: Mối tình 'chị - em' ngọt ngào của Diệu Nhi - Anh Tú số 1

Được biết, Diệu Nhi và Anh Tú nên duyên khi cả hai cùng diễn chung ở sân khấu Thế giới trẻ. Sau khi hẹn hò, cặp đôi thường xuyên xuất hiện cùng nhau, mặc đồ đôi và thoải mái công khai mối quan hệ. 

Còn nhớ trên sóng truyền hình, Diệu Nhi từng công khai tỏ tình Anh Tú cực ngọt. Nữ diễn viên hài thổ lộ cô hơn Anh Tú 2 tuổi, do đó có thể lo cho Anh Tú mọi thứ, từ điện thoại, xe hơi cho tới tiền thưởng của chương trình lần này.

"Khi yêu ngoài tuổi tác không bàn tới thì em sẽ lo cho anh đầy đủ. Năm nay điện thoại nào mới ra em sẽ mua cho anh. Năm sau anh muốn xe hơi em sẽ cố gắng làm để mua xe hơi cho anh. Chỉ cần quen em thôi, còn việc khác cứ để em lo"

Phần chia sẻ vừa hài hước vừa tình cảm của Diệu Nhi đã khiến khán giả vỗ tay rần rần. 

Khi tham gia chương trình Bữa trưa vui vẻ của VTV, Anh Tú không ngần ngại, gọi Diệu Nhi là người yêu khi được MC đặt câu hỏi về mối quan hệ giữa hai người. 

Hình ảnh: Mối tình 'chị - em' ngọt ngào của Diệu Nhi - Anh Tú số 2

Những năm sau Diệu Nhi và Anh Tú ít tương tác trên mạng xã hội và khá kín tiếng về chuyện đời tư. Hạn chế chia sẻ chuyện tình cảm trên truyền thông nhưng Diệu Nhi cũng không ngần ngại tuyên bố bản thân đã có người yêu khi được đồng nghiệp, khán giả "thả thính" trên mạng xã hội. Trên gameshow, cô cũng từ chối léo léo mỗi khi bị trêu, ghép đôi với ai khác.

Hình ảnh: Mối tình 'chị - em' ngọt ngào của Diệu Nhi - Anh Tú số 3

Năm 2019 cặp đôi vướng nghi vấn chia tay, tuy nhiên trong năm này Anh Tú có mặt tại nhà Diệu Nhi và cùng các thành viên trong gia đình cô vui vẻ đón Giáng sinh. Tết Nguyên đán 2020, Diệu Nhi đã gác mọi lịch trình ra Hà Nội đón năm mới cùng gia đình Anh Tú. Mối quan hệ của họ vẫn tốt đẹp, tình yêu mặn nồng và khá lặng lẽ, không công khai như trước. ​

Hình ảnh: Mối tình 'chị - em' ngọt ngào của Diệu Nhi - Anh Tú số 4

Hình ảnh: Mối tình 'chị - em' ngọt ngào của Diệu Nhi - Anh Tú số 5

Đầu tháng 7/2021, Diệu Nhi chia sẻ hình ảnh ôm ấp một người đàn ông, được cho là Anh Tú, kèm con số 2193 (số ngày tương đương 6 năm). Với hình ảnh này, có lẽ nữ diên viên muốn ngầm xác nhận chuyện tình cảm của mình và bạn trai vẫn tốt đẹp.

TH

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN