Mối tình Quang Hải Huỳnh Anh: Bão scandal và họa từ tin nhắn!

Như duyên trời định Quang Hải và Huỳnh Anh đều gặp họa từ những tin nhắn trên mạng xã hội!

>> Thái Sơn Nam đi tìm Văn Vũ, Minh Trí cho tương lai
>> Tại sao Lee Nguyễn bế tắc trước Than Quảng Ninh?
>> Thua Viettel, HLV Phan Thanh Hùng vẫn khen học trò
8
Chưa đầy nửa năm sau khi công khai mối quan hệ tình cảm, Quang Hải và Huỳnh Anh đã phải đối mặt với rất nhiều sóng gió. Bởi tình cảm của NHM dành cho Nhật Lê quá nhiều khiến tiền vệ người Đông Anh vấp phải chỉ trích, mọi chuyện càng thêm tồi tệ khi anh liên tiếp gắn với những hot girl trong khoảng thời gian hậu chia tay bạn gái người Quảng Nam!
 
Khi Quang Hải thừa nhận hẹn hò với Huỳnh Anh, cặp đôi đã bỏ qua mọi ồn ào dư luận. Thời điểm này họ có một lượng antifans kha khá. Không lâu sau đó một nhóm hacker đã tấn công tài khoản cá nhân của Quang Hải, chia sẻ những 'bí mật' hậu trường và lúc này lượng antifans đã nhân lên một cách chóng mặt. Thậm chí nhiều từ nóng xuất hiện để mua vui cho giới trẻ như 'xe mẹc' hay 'nhún nhảy hồ Tây"... 
 
Hình ảnh: Mối tình Quang  Hải Huỳnh Anh: Bão scandal và họa từ tin nhắn! số 1

Quang Hải bị lộ tin nhắn riêng tư

 
Những tưởng Huỳnh Anh sẽ rút lui khi lớp rèm được hé lộ nhưng ngược lại cô vẫn quyết định 'cùng anh vượt qua giai đoạn khó khăn này'. Nhưng ông ăn chả bà cũng phải ăn nem, dư duyên trời định Huỳnh Anh cũng 'dính phốt' không kém gì Quang Hải.
 
Bỗng một ngày đẹp trời, một cô nàng công khai toàn bộ tin nhắn giữa bạn trai của mình và Huỳnh Anh. Bạn gái Quang Hải bị tố là 'Tuesday' dù cô và anh chàng PT mới chỉ gặp nhau được khoảng 1 tuần. Kể từ đây NHM mới biết cặp đôi ồn ào nhất giới bóng đá đã 'đường ai nấy đi'...
 
Dù Huỳnh Anh đã lên mạng kể chuyện đã chia tay Quang Hải, bị dựng chuyện nhưng càng thanh minh hội antifans càng tìm ra nhiều điểm vô lý. Như chuyện cả hai đã chia tay cả tháng trời nhưng Huỳnh Anh vẫn thân thiết với Quang Hải trên mạng xã hội, rồi cùng các mẹ tới sân cổ vũ cho Hà Nội FC trong cuộc đua vô địch LS V.League 2020. Hay chuyện cô nàng để quên điện thoại 30 phút cũng đủ cho 'kẻ xấu' dựng hẳn một câu chuyện rất dài...!  Bản thân khoảng thời gian nửa năm cả hai liên tục khiến NHM mọi mệt bởi vui thì đăng ảnh hẹn hò, chán chán lại block hay xóa trạng thái trên mạng xã hội..!
 
Hình ảnh: Mối tình Quang  Hải Huỳnh Anh: Bão scandal và họa từ tin nhắn! số 2

Huỳnh Anh cũng gặp họa từ tin nhắn trên mạng xã hội

 
Sau vụ việc ồn ào này, cũng như Quang Hải Huỳnh Anh tuyên bố sẽ yêu cầu công an vào cuộc để tìm ra kẻ hãm hại cô. Nhưng Quang Hải chỉ mất vài ngày để thông báo đã tìm ra nhóm hacker nhưng Huỳnh Anh hiện tại vẫn giữ im lặng! 
 
Cả hai cũng đã xóa những hình ảnh cuối cùng về nhau trên mạng xã hội! Mối tình đầy sóng gió cuối cùng cũng kết thúc bằng một tai họa từ những dòng tin nhắn!!
 
CP 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN