Mọi vị trí không thay đổi

Với chặng đua 127 km, ê kíp Tập đoàn Lộc Trời có các tay đua nữ khá mạnh và đồng đều, họ luôn làm chủ trên đường đua, dù tuyển Biwase rất cố gắng nhưng vẫn không vượt qua được trên suốt chặng đường đua và Nguyễn Thị Thi cùng đồng đội Nguyễn Thị Thu Mai về nhất nhì TẠI TP Phan Thiết.

>> Thái Sơn Nam đi tìm Văn Vũ, Minh Trí cho tương lai
>> Tại sao Lee Nguyễn bế tắc trước Than Quảng Ninh?
>> Thua Viettel, HLV Phan Thanh Hùng vẫn khen học trò
8

Trên đường chạy ê kíp Tập đoàn Lộc Trới luôn làm chủ đường đua, mọi đối thủ cạnh tranh trực tiếp đều không thể thoát ra đi, họ chỉ cho các tay đua có thứ hạng thấp bứt đi nhưng khoảng cách không xa, chấp nhận cho các tay đua trẻ ăn các sprint dọc đường cũng chính là chiến thuật phá điểm áo xanh, cũng cố chiếc áo xanh cho Nguyễn Thị Thật (TLT),và đây cũng là dịp để các tay đua trẻ TPHCM liên tục đánh phá và thoát đi, vào đến khu vực du lích Bàu Trắng trời nắng gắt, gió ngược làm tiêu hao khá nhiểu thể lực của cá tray đua, tay đua Đinh Thị Như Quỳnh (biw) cũng cố gắng thoát đi như phía sau Nguyễn Thị Thật luôn bám sát và cuối cùng đến địa phận Mũi Né cả hai cũng bị tốp đông phía sau bắt lại.

Hình ảnh: Mọi vị trí không thay đổi số 1

Với 2 sprint dọc đường tại nhà máy  nước khoáng Vĩnh Hảo và ngã 3 Bàu trắng lần lượt 2 tay đua Trần Xuân Thảo (THM) và Đinh Thị Như Quỳnh (BIW) cán mức đầu tiên.

Hình ảnh: Mọi vị trí không thay đổi số 2
 

Tại đích đến khu du lịch Mũi Né với nước rút mạnh mẽ tay đua Nguyễn Thị Thi đã thắng đồng đội Nguyễn Thị Thu Mai (TLT) với thành tích 3:08’10” tốc độ trung bình 40. 496km/g về thứ ba là tay đua Phạm Thị Thuý Liên (HMV).

 

Hình ảnh: Mọi vị trí không thay đổi số 3

Kết quả sau 7 chặng tay đua Nguyễn Thị Thu Mai vẫn giữ chiếc áo vàng hơn đồng đội Nguyễn Thị Thi 15 giây.

Áo xanh vẫn là tay đua Nguyễn Thị Thật với 84 điểm, xếp thứ 2 và 3 là hai đồng đội Nguyễn Thị Thu Mai kém 5 điểm và Nguyễn Thị Thi kém 11 điểm.

Áo trắng đang thuộc về tay đua trẻ Nguyễn Thị Kim Cương (CT) khi hơn Lâm Thị Thuỳ Dương (HMV) xếp thứ hai 2’15”.

Đồng đội sau 7 chặng vẫn là 3 cái tên Tập đoàn Lộc Trời, Tuyển Biwase BD và TPHCM Vinama.

Ngàu mai 26/3 đoàn đua tiếp tục chặng 8 từ TP Phan Thiết về TP Lagi (Bình Thuân) dái 112 km.

                                                                                          DƯ HẢI 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN