Món quà tinh thần giành cho hai tay vợt hàng đầu Việt Nam

Sáng ngày 28/7 tại nhà tập luyện Phú Thọ, đã có buổi gặp mặt giữa BGĐ nhà tập luyện cùng hai tay vợt Nguyễn Tiến Minh và Vũ Thị Trang. Để lên tinh thần cho hai tay vợt đi dự Olympic Rio 2016 tại Brazil, Ông Nguyễn Nam Nhân Chủ nhiệm nhà tập luyện thể thao Phú Thọ đã trao những phần quà tinh thần cho hai tay vợt.

>> Danh sách ĐTQG: Ông Park lại gây sốc với Văn Quyết, Tấn Trường
>> Văn Quyết: Tôi như lần đầu lên ĐT Việt Nam
>> Tấn Trường trở lại ĐT Việt Nam và niềm hạnh phúc của mẹ
8
Sau thất bại không mong muốn tại giải Việt Nam mở rộng mới đây, người hâm mộ mong muốn Nguyễn Tiến Minh và Vũ Thị Trang lấy lại phong độ và thể hiện tốt tại Olympic lần này.
Hình ảnh: Món quà tinh thần giành cho hai tay vợt hàng đầu Việt Nam số 1
Sau những lời động viên cổ vũ của BGĐ Trung tâm giành cho hai vận động viên thì Nguyễn Tiến Minh và Vũ Thị Trang cũng quyết tâm đạt thành tích cao nhất mang huy chương về cho nước nhà. [caption id="attachment_4642" align="aligncenter" width="640"]
Hình ảnh: Món quà tinh thần giành cho hai tay vợt hàng đầu Việt Nam số 2
Ông Nguyễn Nam Nhân Chủ nhiệm nhà tập luyện thể thao Phú Thọ đã trao những phần quà tinh thần cho hai tay vợt.[/caption] Nguyễn Tiến Minh chia sẻ “Dù không còn đạt phong độ cao như những năm trước nhưng em cũng quyết tâm thi đấu hết sức mình để cảm ơn người hâm mộ và thầy cô đã tin tưởng em”. Đoàn thể thao Việt Nam sẽ lên đường sang Brazil cuối tháng 7/2016 để chuẩn bị giải đấu lớn này.
Hình ảnh: Món quà tinh thần giành cho hai tay vợt hàng đầu Việt Nam số 3
Cùng ngày hôm nay, các vận động viên nhí đã có những giây phút thư giãn trong chương trình chiếu phim “Điện ảnh trong mắt trẻ thơ” cùng với bộ phim Kungfu Panda giúp các em thư giãn trí óc sau những giờ tập. Đây là chương trình thường xuyên được tổ chức nhằm tạo tinh thần cho em để các em vừa được học vừa được chơi, từ đó giúp các em tập luyện hăng say hơn và nâng cao được thành tích của mình.

Hữu Vũ

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN