Một doanh nghiệp bất động sản muốn thế chỗ FLC tiếp quản CLB Thanh Hoá

Theo thông tin mới nhất mà Thể thao TP.HCM có được, một doanh nghiệp bất động sản đã chính thức đánh tiếng với UBND tỉnh Thanh Hoá về nguyện vọng được tiếp quản đội bóng.

>> Danh sách ĐTQG: Ông Park lại gây sốc với Văn Quyết, Tấn Trường
>> Văn Quyết: Tôi như lần đầu lên ĐT Việt Nam
>> Tấn Trường trở lại ĐT Việt Nam và niềm hạnh phúc của mẹ
8
Như đã đưa tin, chủ tịch tập đoàn FLC là ông Trịnh Văn Quyết đã khẳng định về việc sẽ trả đội bóng về cho tỉnh Thanh Hoá và chính thức dừng hoạt động tài trợ kể từ V.League 2019. Những thông tin không mấy tươi sáng khiến cho nhiều khán giả đang hoài nghi về tương lai của đội bóng xứ Thanh cũng như tham vọng và mục tiêu trong mùa giải mới của CLB này.
 
>>> HA.GL chia tay GĐKT, đồng hương HLV Park Hang Seo
 
 
Hình ảnh: Một doanh nghiệp bất động sản muốn thế chỗ FLC tiếp quản CLB Thanh Hoá số 1

CLB Thanh Hoá sẽ có nhà tài trợ mới?

Tuy nhiên, theo thông tin mà Thể thao TP.HCM có được, một doanh nghiệp bất động sản đã chính thức làm văn bản đề nghị UBND tỉnh Thanh Hoá cho tiếp quản CLB bóng đá Thanh Hoá. Doanh nghiệp được nhắc đến ở đây chính là Công ty cổ phần tập đoàn Danko. Đây là doanh nghiệp kinh doanh và phân phối bất động sản được thành lập và hoạt động từ năm 2012 và có trụ sở tại Trần Hữu Dực, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 
Theo như văn bản mà doanh nghiệp này gửi cho UBND tỉnh Thanh Hoá, Danko Group đề nghị được trực tiếp làm việc đề đàm phán và thực hiện các bước trong quá trình chuyển giao đội bóng từ Tỉnh về cho Danko Group quản lý. 
 
Đây là tín hiệu đáng mừng đối với CLB Thanh Hoá khi họ đang ở trong vòng xoáy khó khăn. Nếu tìm được nhà tài trợ phù hợp và có tiềm lực tài chính ổn định, đội bóng này sẽ dễ dàng hơn trong quá trình chuẩn bị cho V.League 2019.
 
 
Thế Sơn
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN