Một tập đoàn cùng VTV gánh vác bản quyền World Cup vô điều kiện

Một tập đoàn đã xuất hiện và sẵn sàng cùng VTV mua bản quyền World Cup 2018 để phục vụ người hâm mộ Việt Nam, chủ đề đang gây sốt lúc này.

>> HAGL chốt xong ngoại binh cho V.League 2022
>> Có 2 Chủ tịch ở CLB Hải Phòng?
>> Bầu Hiển chê thầy Park bảo thủ
8

>>> Ozil chấn thương, đội tuyển Đức lo sốt vó

Ông Dương Thanh Tùng - Tổng giám đốc Đài truyền hình TP.HCM (HTV) cho biết "Câu chuyện bản quyền truyền hình World Cup 2018 của Việt Nam cũng sẽ được giải quyết với cách tương tự. Nghĩa là sẽ có một tập đoàn kinh tế đóng góp để mua bản quyền mà không đòi hỏi bất kỳ quyền lợi nào. Như vậy, bài toán khó về khó khăn tài chính sẽ được giải quyết. Tôi nghĩ sẽ không lâu nữa đâu, chúng ta sẽ có thông tin chính thức".
Hình ảnh: Một tập đoàn cùng VTV gánh vác bản quyền World Cup vô điều kiện số 1

VTV sẽ có bản quyền World Cup 2018?

Trước đó, ông Nguyễn Hà Nam - đại diện phát ngôn của VTV từng có chia sẻ: "Quan điểm của VTV là nỗ lực mua bản quyền phát sóng World Cup 2018 để phục vụ người dân cả nước, tuy nhiên, sẽ không bằng mọi giá phải mua bản quyền, mà chỉ mua với mức giá phù hợp với khả năng tài chính".

>>> Bảng A World Cup 2018: Salah vai trần gánh Kim Tự Tháp Ai Cập

Tuy nhiên, thông tin một tập đoàn kinh tế sẵn sàng giúp sức, VTV đã yên tâm hơn, và không còn phải quá lo lắng về vấn đề tài chính nữa. Điều đó đồng nghĩa, người hâm mộ bóng đá Việt Nam có thể thở phào, bởi nhiều khả năng sẽ chẳng phải bỏ lỡ việc được thưởng thức World Cup 2018 qua truyền hình.
 
World Cup 2018 với sự tranh tài của 32 đội bóng diễn ra từ 14/6-15/7, trên 12 sân vận động ở 11 thành phố tại nước Nga.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN