Mùa hoa tìm lại: Đồng vừa có tình cảm với Lệ, vợ cũ lại tìm về

Con tim của Đồng vừa mới vui trở lại nhờ sự xuất hiện của Lệ thì vợ cũ lại tìm về trong dáng vẻ sang trọng, sành điệu.

>> HLV Park Hang Seo nhắc khéo VFF chuyện gia hạn hợp đồng
>> Kiến nghị điều chỉnh suất lên - xuống hạng V.League 2021
>> Xuân Trường thách thức ngoại binh HAGL
8
Mùa hoa tìm lại đang là bộ phim nhận được sự quan tâm của khán giả truyền hình khi những nút thắt đang dần được tháo gỡ. Những tập gần đây, mối quan hệ giữa Lệ (Thanh Hương) và Đồng (Duy Hưng) có nhiều tiến triển. Anh Đồng 'cục súc' ngày càng quan tâm hơn tới cô gái bán quần áo ở cạnh nhà. Còn Lệ cũng rất cảm kích vì mỗi khi gặp khó khăn hay rơi vào trạng thái tuyệt vọng, cô đều tìm được sự an ủi ở Đồng.
 
Hình ảnh: Mùa hoa tìm lại: Đồng vừa có tình cảm với Lệ, vợ cũ lại tìm về số 1
 
Tuy nhiên, trong lúc tình cảm được đi lên thì giữa Đồng và Lệ sẽ có thêm sự xuất hiện của người thứ ba do diễn viên Thu Hoài thể hiện. Cô chính là vợ cũ của Đồng - mẹ bé Ngân. Trong ngày trở lại, người phụ nữ đi ô tô, ăn mặc sành điệu. Cô ta bước vào cửa hàng của Lệ, giả vờ mua quần áo nhưng thực chất là để nghe ngóng cuộc sống của Đồng và con gái. Khi thấy chồng cũ và con gái đi qua, cô ta vội vã giấu mặt đi.
 
Hình ảnh: Mùa hoa tìm lại: Đồng vừa có tình cảm với Lệ, vợ cũ lại tìm về số 2
 
Hình ảnh: Mùa hoa tìm lại: Đồng vừa có tình cảm với Lệ, vợ cũ lại tìm về số 3
 
Trước đó, vợ cũ của Đồng từng 'bỏ nhà theo trai' khiến anh trở nên căm ghét phụ nữ. Anh chỉ mở lòng trở lại khi Lệ xuất hiện.
 
Sự xuất của vợ cũ của Đồng vào đúng thời điểm Lệ và Đồng đang sắp thành đôi khiến khán giả lo lắng. Phải chăng cặp đôi Đồng - Lệ sẽ tiếp tục phải trải qua thử thách nữa?
 
Cách đây ít lâu, trên trang cá nhân của mình, nữ diễn viên Vũ Thu Hoài từng chia sẻ ảnh hậu trường phim mới kèm thắc mắc: “Nhiều khi thắc mắc mặt mình hiền thế này mà sao cứ bị giao mấy vai thủ đoạn?”. Với tiết lộ này của Thu Hoài, người xem tin rằng chuyện tình chớm nở giữa Đồng và Lệ sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn, thử thách.
 
TH
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN