Mùa hoa tìm lại tập 24: Thủy nhường quyền nuôi con cho Đồng

Tập 24 Mùa hoa tìm lại: Thủy thừa nhận Đồng chăm sóc con tốt hơn mình và cô đã đồng ý nhường quyền nuôi bé Ngân cho chồng cũ.

>> Đỗ Hùng Dũng nói gì khi được trao băng đội trưởng ĐT Việt Nam?
>> Nhiều cầu thủ Hàn Quốc nhiễm Covid-19, trận gặp Việt Nam trước nguy cơ hoãn
>> Sóng ngầm ở ĐT Việt Nam
8
Bộ phim Mùa hoa tìm lại đang dần đi đến hồi kết khi các nút thắt đang dần được tháo gỡ. Trong đoạn giới thiệu tập 24, Thủy cuối cùng cũng suy nghĩ thấu đáo và quyết định sẽ nhường quyền nuôi con cho Đồng.
 
 
Trong lúc nói chuyện với chồng cũ, Thủy thừa nhận Đồng chăm sóc con tốt hơn mình, thế nên cô sẽ không tranh giành với anh nữa. Ngoài ra, Thủy cũng sẽ hoàn tất thủ tục ly hôn với Đồng sớm nhất có thể. Thế nhưng, cô có một điều kiện. Thủy muốn được thăm Ngân bất cứ lúc nào cô muốn, đồng thời được chu cấp tiền nuôi con.
 
Với những mong muốn của vợ cũ, Đồng đồng ý với điều kiện thứ nhất, nhưng không đồng ý việc nhận tiền nuôi con của Thủy. Vì với anh, đơn giản là "không cần".
 
Hình ảnh: Mùa hoa tìm lại tập 24: Thủy nhường quyền nuôi con cho Đồng số 1
 
Trong một phân cảnh khác, Đồng trở về nhà và trông thấy Lệ đang rón rén đi ra. Lệ ra hiệu cho Đồng im lặng và nói rằng "thằng bé đang ngủ". Sau khi đoán được nhân vật mà Lệ nói tới chính là cu Bin, Đồng bèn hỏi: "Sao nó lại ở đây". Lệ đáp: "Bố nó gửi".
 
Nào ngờ, Đồng bóc mẽ ngay vị đại gia kia bằng một câu ngắn ngủn: "Lắm trò!". Xem ra, Đồng cũng đang lo lắng chuyện "người quen cũ" của Lệ lợi dụng cậu con trai để qua lại với người anh thương.
 
Hình ảnh: Mùa hoa tìm lại tập 24: Thủy nhường quyền nuôi con cho Đồng số 2
 
Trong Mùa hoa tìm lại tập 23 lên sóng tuần trước, sau tất cả những gì đã làm, Tuyết mất việc, phải bồi thường một khoản cho bồ của chồng và bán nhà để đến nơi khác sinh sống. Liệu Tuyết có phải chịu thêm sự trừng phạt nào nữa? Chuyện tình cảm giữa Đồng và Lệ sẽ đi về đâu khi xuất hiện bóng dáng của người đàn ông khác?
 
Mời quý độc giả đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Mùa hoa tìm lại được phát sóng vào tối mai (19/7) trên kênh VTV3.
 
TH
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN