Mùa hoa tìm lại tập 27: Bé Ngân xin Lệ đừng cưới Đồng

Chỉ còn 2 tập nữa Mùa hoa tìm lại chính thức khép lại. Ở chặng đường cuối, Đồng và Lệ vẫn gặp phải rào cản khi bé Ngân đột nhiên không muốn bố cưới vợ.

>> AFF Cup 2020: Không dễ để vua một thời lấy lại thể diện
>> AFF Cup 2020: Cơ hội đang mở rộng đối với người hùng Viettel FC
>> V.League hủy, Viettel và Nam Định nhận suất dự AFC Cup 2022
8

Chỉ còn 2 tập nữa bộ phim Mùa hoa tìm lại sẽ chính thức chia tay khán giả. Tuy nhiên, không vì thế mà drama trong phim không còn nữa. Theo đó, ở preview tập 27, bố Đồng xuất hiện và thể hiện thái độ không ưa Lệ. Đỉnh điểm là câu nói của bé Ngân khi không muốn Lệ kết hôn với bố mình.

Trong bữa ăn, Ngân tỏ ra khác lạ so với mọi hôm. Khi Lệ ân cần hỏi chuyện thì bé mới thỏ thẻ hỏi rằng: "Cô đừng cưới bố con có được không?". Lúc Lệ hỏi lại Ngân, có phải cô bé lại nghe người khác nói gì hay không thì Ngân đáp: "Con nghe người ta nói, ai rồi cũng phải thay đổi?".

Hình ảnh: Mùa hoa tìm lại tập 27: Bé Ngân xin Lệ đừng cưới Đồng số 1

 

Hình ảnh: Mùa hoa tìm lại tập 27: Bé Ngân xin Lệ đừng cưới Đồng số 2

Phải chăng bố của Đồng đã "bơm" vào đầu bé Ngân những ý nghĩ xấu về Lệ? Ông sợ cảnh mẹ ghẻ - con chồng, Lệ sẽ không bao giờ đối xử tốt với Ngân, cho dù hiện tại, cô có ân cần dịu dàng đến thế nào đi chăng nữa.

Hình ảnh: Mùa hoa tìm lại tập 27: Bé Ngân xin Lệ đừng cưới Đồng số 3

Trong một phân cảnh khác, bố Đồng cũng thể hiện sự khó ưa của mình ông bà Vui Vải cực gắt trước thềm đám cưới của Núi - Hoa. Bố Đồng nói với thông gia tương lai: "Tôi cũng nhắc lại để ông bà nhớ là một nửa số tiền mua ngôi nhà này là của tôi cho thằng Núi. Và nó cũng chưa phải cái loại chó nằm gầm chạn". Đáp lại, bà Vải nói: "Sao bác lại nói thế? Hai vợ chồng em cũng rất vui khi cháu Núi ở đây". Nào ngờ, bố Đồng nói: "Bà nói thế cũng phải, vì chạn nhà ông bà chưa đủ cao để thằng Núi nó phải chui vào".

Hình ảnh: Mùa hoa tìm lại tập 27: Bé Ngân xin Lệ đừng cưới Đồng số 4

Hình ảnh: Mùa hoa tìm lại tập 27: Bé Ngân xin Lệ đừng cưới Đồng số 5

Ở một diễn biến khác, Nghĩa lại có việc phải đến đến làng của Lệ. Anh định xin tá túc ở nhà Lệ một vài hôm nhưng Đồng không cho. Anh tuyên bố sẽ trả tiền nhà nghỉ cho Nghĩa. Thái độ của Đồng với Nghĩa hằn học ra mặt khiến khán giả cảm thấy vô cùng hài hước. Một kiểu ghen kiệm lời, cục súc đúng với tính cách của Đồng.

Lệ sẽ thuyết phục bố Đồng như thế nào? Cùng xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Mùa hoa tìm lại được phát sóng vào tối thứ 2, thứ 3 trên kênh VTV3.

TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN