Mùa hoa tìm lại tập 28: Chuyện tình Đồng và Lệ kết thúc dang dở?

Tập 28 cũng là tập cuối Mùa hoa tìm lại, Lệ dọn ra khỏi nhà Đồng vì bé Ngân không muốn hai người kết hôn. Phải chăng chuyện tình của Đồng và Lệ sẽ kết thúc trong dang dở?

>> AFF Cup 2020: Không dễ để vua một thời lấy lại thể diện
>> AFF Cup 2020: Cơ hội đang mở rộng đối với người hùng Viettel FC
>> V.League hủy, Viettel và Nam Định nhận suất dự AFC Cup 2022
8
Trong tập 27 phim Mùa hoa tìm lại vừa lên sóng tối 26/7 tiếp tục xoay quanh chuyện tình yêu giữa Đồng và Lệ. Theo đó, chuyện tình yêu của cặp đôi gặp trắc trở khi bé Ngân lo lắng về việc có mẹ kế. Cô bé đề nghị Lệ không lấy bố mình vì nghe người ta nói 'ai rồi cũng sẽ thay đổi'. Mặc dù Lệ khẳng định trước giờ và sau này sẽ luôn yêu thương và chăm sóc Ngân, nhưng cô bé vẫn không tin.
 
 
Thương Ngân, Lệ đành chọn cách bỏ đi. Trong đoạn preview Mùa hoa tìm lại tập 28, khi chỉ còn hai bố con sống trong ngôi nhà vắng đi tiếng cười, Ngân nói với bố: "Con thích cô Lệ nhưng con không thích cô cưới bố. Con chỉ muốn bố con mình sống với nhau cả cuộc đời thôi".
 
Hình ảnh: Mùa hoa tìm lại tập 28: Chuyện tình Đồng và Lệ kết thúc dang dở? số 1
 
Hình ảnh: Mùa hoa tìm lại tập 28: Chuyện tình Đồng và Lệ kết thúc dang dở? số 2
 
Vốn là người cọc cằn nhưng anh hiểu được sự lo lắng của con gái. Anh nhẹ nhàng phân trần để con gái yên tâm: "Bố vẫn sống với con cả cuộc đời cơ mà. Có cô Lệ hay không, con vẫn là số 1 với bố. Không ai so sánh được với con cả. Với bố, con là nhất, cô Lệ sợ con buồn nên mới bỏ đi".
 
Lời nói của bố khiến bé Ngân suy nghĩ. Ngân luôn yêu quý Lệ nhưng chính người lớn đã khiến bé sợ hãi mối quan hệ "mẹ ghẻ con chồng" và lo sợ bố sẽ bỏ rơi mình khi có vợ mới.
 
Cũng trong tập 28 Mùa hoa tìm lại, bố của Đồng lại tìm tới Lệ. Với lý do sợ bé Ngân sẽ khổ, bố Đồng thẳng thắn đề nghị cô hủy đám cưới với con trai mình: "Chị với thằng Đồng có thể sống với nhau hạnh phúc nhưng con Ngân nó vừa sống vừa lo, vừa buồn vừa tủi. Tôi xót cho nó lắm. Giá như bố nó không đi bước nữa. Tôi nói thế, mong chị hiểu".
 
Hình ảnh: Mùa hoa tìm lại tập 28: Chuyện tình Đồng và Lệ kết thúc dang dở? số 3
 
Hình ảnh: Mùa hoa tìm lại tập 28: Chuyện tình Đồng và Lệ kết thúc dang dở? số 4
 
Sau khi nghe bố bạn trai nói vậy, Lệ chỉ biết cúi mặt, nước mắt chảy dài trên má. Đêm về, cô ngồi ngoài hiên, buồn bã và cô đơn. Trong khi đó, Đồng cũng lặng lẽ vì nhớ Lệ.
Hình ảnh: Mùa hoa tìm lại tập 28: Chuyện tình Đồng và Lệ kết thúc dang dở? số 5
 
Hình ảnh: Mùa hoa tìm lại tập 28: Chuyện tình Đồng và Lệ kết thúc dang dở? số 6
 
Khi xem đoạn video preview tập 28 Hương vị tình thân, không ít khán giả lo lắng, phải chăng mối tình giữa Lệ và Đồng sẽ kết thúc trong dang dở giống như câu hát mỗi khi kết thúc phim: "Hẹn kiếp sau ta cùng chung lối"? 
 
TH
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN