Mùa hoa tìm lại tập cuối: Đồng - Lệ cưới nhau trong sự chúc phúc của mọi người

Tập 28 cũng là tập cuối bộ phim Mùa hoa tìm lại vừa lên sóng tối 27/7 với một cái kết đẹp, thỏa mãn được mong muốn của người xem.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8
Tập cuối của phim tiếp tục xoay quanh câu chuyện bé Ngân (Phụng Nghi thủ vai) buồn rầu, lo lắng cảnh mẹ ghẻ con chồng. Dù rất yêu quý Lệ nhưng những lời dị nghị của hàng xóm và cả ông nội khiến Ngân không muốn Lệ và Đồng cưới nhau.
 
Bố của Đồng van xin Lệ đừng kết hôn với Đồng vì chưa chắc sau này Lệ sẽ yêu thương Ngân như bây giờ. Lệ trải lòng mình với bố của Đồng, mong ông tin vào tình cảm chân thành mà cô dành cho Đồng và bé Ngân. Bố của Đồng vẫn xót cho cháu nội, sợ sau này bé Ngân sẽ khổ, mong Lệ đừng cưới Đồng. Những lời nói của bố Đồng khiến Lệ rớt nước mắt.
 
Lệ tặng Ngân chiếc váy mới nhưng không ngờ cô bé không hề vui mừng như trước. Ngân còn lấy bút màu làm bẩn chiếc váy rồi vứt luôn vào sọt rác. Lệ chứng kiến cảnh này cũng đau lòng, đành bàn với Đồng chuyện hoãn cưới. Lệ nói sẽ dọn sang nhà chú thím ở một thời gian vì không muốn bé Ngân tổn thương. Đồng ban đầu không đồng ý nhưng vẫn chấp nhận xa Lệ rồi tìm cách khuyên bảo bé Ngân.
 
Hình ảnh: Mùa hoa tìm lại tập cuối: Đồng - Lệ cưới nhau trong sự chúc phúc của mọi người số 1
 
Ngân thấy cô Lệ dọn đi mới hỏi bố có phải vì mình nên mới vậy. Đồng hỏi Ngân ghét cô Lệ hay không thì Ngân khẳng định rất thích nhưng không muốn bố và cô Lệ cưới nhau vì khi cả hai cưới nhau sẽ thành mẹ kế độc ác. Đồng an ủi Ngân, bảo rằng Lệ rời đi là vì không muốn cô bé buồn.
 
Hình ảnh: Mùa hoa tìm lại tập cuối: Đồng - Lệ cưới nhau trong sự chúc phúc của mọi người số 2
 
Ngân nghĩ lại những lời bố Đồng nói vội tẩy sạch chiếc váy cô bé đã bôi bẩn mà Lệ mua cho. Ngày hôm sau, Ngân sang chơi với ông nội suýt bị xe đâm, cũng may có Lệ kịp thời đẩy cô bé ra. Sau chuyện này, bé Ngân đã hiểu chuyện hơn, chủ động làm hòa với Lệ. Bé Ngân nhận sai và không phản đối chuyện bố Đồng kết hôn với cô Lệ nữa. Lệ ôm chầm lấy bé Ngân đầy hạnh phúc.
 
Hình ảnh: Mùa hoa tìm lại tập cuối: Đồng - Lệ cưới nhau trong sự chúc phúc của mọi người số 3

Sau khi chứng kiến cảnh Lệ xả thân cứu Ngân, bố của Đồng đã suy nghĩ lại. Ông thừa nhận ông không ghét bỏ gì Lệ, chỉ là nghe người ngoài nói ra nói vào nên mới có suy nghĩ không đúng. Ông mong Lệ không bỏ rơi bố con Đồng. Lệ cảm động rơi nước mắt. 
 
Hình ảnh: Mùa hoa tìm lại tập cuối: Đồng - Lệ cưới nhau trong sự chúc phúc của mọi người số 4
 
Kết phim, Lệ và Đồng làm đám cưới. Bé Ngân cũng gọi Lệ là mẹ. Sau tất cả những gian truân, Lệ và Đồng đã tìm được mùa hoa đẹp nhất của đời mình.
 
TH
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN