Muangthong mở đường cho Văn Lâm sang châu Âu thi đấu?

Đại diện của Muangthong United khẳng định chưa nhận được bất kỳ lời đề nghị nào từ phía các đội bóng V.League, tuy nhiên nếu có thể thì đội bóng nhà giàu sẵn sàng hỗ trợ Đặng Văn Lâm sang thi đấu tại châu Âu.

>> Thái Sơn Nam đi tìm Văn Vũ, Minh Trí cho tương lai
>> Tại sao Lee Nguyễn bế tắc trước Than Quảng Ninh?
>> Thua Viettel, HLV Phan Thanh Hùng vẫn khen học trò
8
Trước những thông tin về CLB V.League muốn có sự phục vụ của Đặng Văn Lâm, ông Ranarit Suwacha, Giám đốc điều hành của Muangthong đã lên tiếng phủ nhận chuyện này.
 
>>> Đặng Văn Lâm đấu ĐT Thái Lan vào tháng 11?
>>> LĐBĐ Việt Nam kí hợp đồng với HLV thủ môn người Hàn Quốc
 
Chia sẻ trên SMM Sport ngày 29/10, ông khẳng định: "Muangthong chưa nhận được bất kỳ lời đề nghị nào từ phía các đội bóng của Việt Nam".
 
Hình ảnh: Muangthong mở đường cho Văn Lâm sang châu Âu thi đấu? số 1
Văn Lâm được mở đường sang châu Âu thi đấu
 
Đây là thông tin nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ bởi gần đây có khá nhiều thông tin liên quan đến tương lai của thủ thành này. Phía CLB TP.HCM lên tiếng muốn sớm đưa Văn Lâm về sân Thống Nhất ở mùa giải năm sau để có thể hoàn thành tham vọng có siêu đội hình. Hay mới đây nhất, nhiều thông tin được đồn đoán anh sẽ phải ra đi để nhường chỗ cho Kawin Thamsatchanan.
 
Trước những thông tin Văn Lâm có thể "bật bãi" vì Kawin, đại diện của Muangthong không lên tiếng. Tuy nhiên, ông khẳng định đội bóng chủ sân SCG sẵn sàng hỗ trợ thủ thành 27 tuổi sang châu Âu thi đấu nếu có lời đề nghị tốt.
 
"Tài năng của Đặng Văn Lâm là điều không phải bàn cãi. Lâm đã khẳng định mình là thủ môn hay nhất khu vực Đông Nam Á. CLB sẵn sàng hỗ trợ cho Văn Lâm đi châu Âu thi đấu nếu có cơ hội thích hợp" - ông Ranarit Suwacha nói thêm. 
 
Hiện tại, Văn Lâm đang thể hiện phong độ ổn định tại Thai League và để lại nhiều dấu ấn. Sắp tới, nhiều khả năng thủ thành số 1 của ĐT Việt Nam sẽ góp mặt trong đội hình All Star Thai League đấu giao hữu với ĐT Thái Lan theo kế hoạch của HLV Akira Nishino.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN