Muangthong nhắm thủ môn siêu dự bị, Văn Lâm về TP.HCM?

Thủ môn Đặng Văn Lâm rất có thể sẽ tái xuất V.League sớm hơn dự kiến nếu như Muangthong đạt được thỏa thuận với CLB Oud-Heverlee Leuven (Bỉ) về trường hợp của thủ thành Kawin Thamsatchanan.

>> Thái Sơn Nam đi tìm Văn Vũ, Minh Trí cho tương lai
>> Tại sao Lee Nguyễn bế tắc trước Than Quảng Ninh?
>> Thua Viettel, HLV Phan Thanh Hùng vẫn khen học trò
8
Kể từ thời điểm sang khoác áo CLB Sapporo (Nhật Bản) theo dạng cho mượn từ Oud-Heverlee Leuven (Bỉ), Kawin Thamsatchanan gần như chỉ mài đũng quần trên băng ghế dự bị. Chính vì thế, một số đội bóng của Thái Lan được cho là đang nỗ lực để đưa thủ thành 29 tuổi về thi đấu tại Thai League.
 
>>> Mất bàn thắng oan, đội bóng của Văn Lâm kiện trọng tài
>>> Thái Lan gieo sầu cho Công Phượng, Tuấn Anh
 
Ngoài Port FC của nữ tỉ phú Nualphan Lamsam, mới đây Muangthong cũng xác nhận đang hướng đến thủ thành này. Trả lời trên Khaosod, ông Karn Chanrat – người phát ngôn của Muangthong xác nhận ưu tiên hàng đầu trong kế hoạch chuyển nhượng của Muangthong chính là chiêu mộ thủ môn Kawin.
 
Hình ảnh: Muangthong nhắm thủ môn siêu dự bị, Văn Lâm về TP.HCM? số 1
Đặng Văn Lâm đứng trước nguy cơ rời khỏi Muangthong vì Kawin
 
Đồng thời, ông Chanrat cho hay, để có được bản hợp đồng còn lại của Kawin từ Oud-Heverlee Leuven, đội bóng này buộc phải bán Văn Lâm trước để giải quyết vấn đề tài chính. Tuy nhiên, con số cụ thể cho các đội bóng muốn sở hữu Văn Lâm thì ông không đưa ra.
 
Văn Lâm đang chơi rất ấn tượng tại Thai League, anh có nhiều pha cứu thua xuất sắc cho Muangthong. Bản thân thủ thành này cũng khẳng định chưa muốn về Việt Nam ở thời điểm hiện tại.Thế nhưng, quyết định này của Muangthong giường như khẳng định chuyện Văn Lâm phải tìm bến đỗ mới chỉ là chuyện một sớm một chiều mà thôi.
 
 
Tât nhiên, người mở cờ trong bụng lúc này chắc chắn là TP.HCM. Với tham vọng tung ra một siêu đội hình ở mùa giải 2021, Á quân V.League 2019 bày tỏ tham vọng đưa thủ thành 27 tuổi về sân Thống Nhất trong thời gian sớm nhất. 
 
Con số mà TP.HCM phải bỏ ra chắc chắn sẽ không nhỏ, bởi không chỉ có TP.HCM mà rất nhiều đội bóng lúc này cũng muốn sở hữu Văn lâm. Đồng thời, Muanthong lại đang gặp khó về tài chính để tiếp cận Kawin, chính vì thế chắc chắn đội bóng này sẽ hét giá rất cao
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN