Mức độ chấn thương của Nguyên Mạnh có đáng lo ngại?

Nguyên Mạnh đã bị chấn thương trong trận đấu gặp Sài Gòn tại vòng 12 V.League 2019. Đây là thông tin khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy lo lắng vì ngay sau vòng đấu này ĐTVN sẽ tập trung chuẩn bị cho King’s Cup.

>> Đỗ Hùng Dũng nói gì khi được trao băng đội trưởng ĐT Việt Nam?
>> Nhiều cầu thủ Hàn Quốc nhiễm Covid-19, trận gặp Việt Nam trước nguy cơ hoãn
>> Sóng ngầm ở ĐT Việt Nam
8
Trong một tình huống tấn công của đội chủ nhà Sài Gòn, thủ môn Nguyên Mạnh đã có pha bật cao đón bóng. Không may cho anh là tiền đạo của đối phương đã có tác đông khá mạnh khiến pha tiếp đất sau đó của Nguyên Mạnh không được như ý muốn. Thủ thành của SLNA đã tỏ ra rất đau đớn khiến những cổ động viên đội bóng xứ Nghệ lo lắng. Sau khi được các bác sỹ chăm sóc, Nguyên Mạnh vẫn có thể tiếp tục thi đấu trở lại. Tuy nhiên, theo như chấn đoán thì thủ thành quê Đô Lương đã bị căng cơ đùi. Chấn thương dạng này không nặng nhưng quá sát ngày ĐTQG tập trung nên nguy cơ Nguyên Mạnh vắng mặt là rất dễ xảy ra.
 
>>> Vòng 12 V.League: Hồ Tuấn Tài khai nòng, Sài Gòn & SLNA chia điểm sau màn rượt đuổi hấp dẫn
>>> Vòng 12 V.League: Đình Trọng chấn thương nặng, bầu Đức chặn đường bầu Hiển
>>> SLNA: Những đôi chân trở lại & món quà tri ân CLB 40 năm lịch sử
 
Hình ảnh: Mức độ chấn thương của Nguyên Mạnh có đáng lo ngại? số 1
 
Sau khi tìm hiểu, báo Thể thao thành phố HCM được biết, chấn thương của thủ quân đội bóng xứ Nghệ là không đáng lo ngại. Anh chỉ bị đau nhẹ và hoàn toàn có thể lên tập trung cùng ĐTQG ngay lập tức.
 
Cũng tại vòng 12, trung vệ Đình Trọng cũng đã bị chấn thương nặng sau pha tranh chấp với cầu thủ của HAGL. Đình Trọng đã không thể thi đấu tiếp những phút sau đó và người thay cho anh là trung vệ Thành Chung. Chấn thương gặp phải quá sát ngày lên tuyển nên Đình Trọng đã hết cơ hội tham dự King’s Cup.  Người được gọi thay thế cho anh cũng chĩnh là người đồng đội Thành Chung.
 
QH
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN