Mức phạt cho Ngân 98 và quán bar sau vụ mặc phản cảm

Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội cho biết mức phạt dự kiến cho quán bar trong vụ mặc phản cảm hôm 23/7 là 40 triệu đồng.

>> LS V.League: Viettel FC gieo lại ký ức buồn cho HAGL
>> Lối đá của HAGL quá dễ bị bắt bài?
>> HAGL đặt mục tiêu...đá đẹp ở giai đoạn 2 V.League
8
Đại diện Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội - ông Tô Văn Động cho biết mức phạt hành chính dự kiến cho quán bar vụ Ngân 98 ăn mặc phản cảm là 40 triệu đồng. Ông chia sẻ thêm: “Đối với Ngân 98, hiện cơ quan chức năng chưa liên hệ được với nữ DJ nên tạm thời không đưa ra quyết định xử phạt cụ thể."
 
Trước đó, tối 23/7, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh Ngân 98 mặc phản cảm khi diễn ở một quán bar tại Hà Nội. Bộ trang phục 'mặc cũng như không' của nữ DJ 9X nhận không ít chỉ trích từ phía cộng đồng mạng.
 
Hình ảnh: Mức phạt cho Ngân 98 và quán bar sau vụ mặc phản cảm số 1

Ngân 98 ăn mặc phản cảm đi diễn ở quán bar

Sau đó, đoàn thanh tra của Sở Văn hóa và Thông tin đã xuống làm việc, lập biên bản tại quán bar thuộc địa bàn phường Trúc Bạch, quận Ba Đình, Hà Nội.

>> Nữ diễn viên phim 'Cuốn theo chiều gió' qua đời ở tuổi 104

>> Sao Việt 27/7: Bất ngờ với diện mạo mới của Jolie Nguyễn, 'đại sứ cách ly' Vũ Khắc Tiệp lên tiếng

Liên quan đến ồn ào này, nữ DJ từ chối bình luận. Trước Ngân 98, nhiều nghệ sĩ Việt từng bị phạt vì ăn mặc phản cảm khi đi biểu diễn. Năm 2011, ca sĩ Minh Hằng bị phạt 3,5 triệu đồng vì mặc đồ hở hang tại một sự kiện tại Quảng Bình. Năm 2014, Hương Tràm bị xử phạt hành chính 10 triệu đồng sau sự cố lộ nội y khi biểu diễn tại một quán bar tại Hà Nội.
 Linh Nga
CÔNG PHƯỢNG VÀ CÁI "DỚP" VỚI HLV NGOẠI
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN