Mũi trưởng Nguyễn Việt Long 'vượt mặt' Hậu Hoàng

Mũi trưởng Nguyễn Việt Long đang là cái tên hot nhất nhì trong chương trình thực tế Sao Nhập Ngũ.

>> Tuấn Anh tiết lộ về chấn thương
>> Phan Văn Đức: Phong độ chỉ là nhất thời?
>> Bóng đá Việt Nam: Sau lịch sử là thách thức!
8

Cùng với sáu khách mời nữ, Mũi trưởng Nguyễn Việt Long có lẽ là người hướng dẫn nhận được sự quan tâm nhất trong lịch sử Sao Nhập Ngũ. Theo đó, sau khi chương trình lên sóng, trang Facebook của Mũi trưởng Long đã nhận hơn 100 nghìn lượt theo dõi, đây là một số 'khủng' đối với một người không tham gia hoạt động nghệ thuật.

Hình ảnh: Mũi trưởng Nguyễn Việt Long 'vượt mặt' Hậu Hoàng số 1

Sở dĩ, Mũi trưởng Nguyễn Việt Long nhận được sự quan tâm của khán giả bởi trong công việc anh thể hiện sự nghiêm túc, kỷ luật, còn trong đời sống anh khá hòa đồng và vui vẻ. Đặc biệt, nụ cười tỏa nắng của anh chiến sĩ đặc công khiến không ít cô nàng phải rung rinh. 

Đang chiếm được cảm tình từ người xem, vì vậy, mọi nhất cử nhất động của Mũi trưởng Việt Long đều nhận sự quan tâm của dân tình. Mới đây, nhân dịp Hậu Hoàng ra mắt sản phẩm mới mang tên Thế Giới Ảo, Mũi trưởng Long đã tranh thủ PR cho "đồng đội" của mình. 

Hình ảnh: Mũi trưởng Nguyễn Việt Long 'vượt mặt' Hậu Hoàng số 2

Theo đó, trên trang cá nhân, Mũi trưởng Nguyễn Việt Long đăng link chia sẻ MV Thế Giới Ảo của Hậu Hoàng kèm dòng trạng thái: "Xem đồng chí Hậu được khuyến mãi cả đồng chí Vân". Động thái của chàng Mũi trưởng điển trai nhanh chóng thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Chỉ sau 17 phút đăng tải, bài viết đã thu về  3,5 nghìn lượt like và hàng trăm bình luận. Trong khi đó, khổ chủ là Hậu Hoàng chỉ nhận được 2,7 nghìn lượt like sau 24 phút đăng tải. Đây là minh chứng khẳng định sức hút của Mũi trưởng Long 'không phải dạng vừa đâu'.

Chưa dừng tại đó, khi được người hâm mộ hỏi về cơ hội anh cùng Hậu Hoàng xuất hiện trong MV, Mũi trưởng Long khiến fans cực phấn khích với câu trả lời: "Bình tĩnh chờ nha"

TH


 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN