Mũi trưởng Việt Long nhận 'bão like' khi đăng bức ảnh cùng Hậu Hoàng

Chỉ sau hai giờ đăng tải, bức ảnh chụp cùng Hậu Hoàng của Mũi trưởng Nguyễn Việt Long đã thu hút hơn 24 nghìn lượt thích và hàng nghìn bình luận từ cư dân mạng.

>> Tuấn Anh tiết lộ về chấn thương
>> Phan Văn Đức: Phong độ chỉ là nhất thời?
>> Bóng đá Việt Nam: Sau lịch sử là thách thức!
8

Sao Nhập Ngũ 2020 đang là một trong những chương trình nhận được sự quan tâm nhiệt tình từ khán giả. Không chỉ dàn khách mời tên tuổi như Kỳ Duyên, Diệu Nhi, Nam Thư, Hậu Hoàng, Võ Hoàng Yến và Đỗ Khánh Vân, Mũi trưởng Nguyệt Việt Long cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ người xem.

Hình ảnh: Mũi trưởng Việt Long nhận 'bão like' khi đăng bức ảnh cùng Hậu Hoàng số 1

Mũi trưởng Nguyễn Việt Long nhận 'bão like' khi đăng bức ảnh cùng Hậu Hoàng

Thượng uý Nguyễn Việt Long là người trực tiếp quản lý, chịu trách nhiệm việc phục vụ quân ngũ của các cô gái. Trong công việc, Mũi trưởng Long rất nghiêm khắc khiến 6 nữ khách mời đều phải e dè. Tuy nhiên, trong đời sống anh lại là người vui vẻ, thân thiên và nụ cười tỏa nắng của anh gây ấn tượng mạnh với fans nữ. 

Trong chương trình, không ít khán giả đã nhiệt tình "đẩy thuyền" cho cặp đôi Hậu Hoàng và Mũi trưởng Việt Long. Và mới đây, không để dân tình phải thất vọng, chính trên Facebook cá nhân của mình, Thượng úy Nguyễn Việt Long đã đăng tải bức ảnh 'tình thân mến thân' bên Hậu Hoàng. Chỉ sau hơn hai giờ đăng tải, bức ảnh đã thủ về hơn 24 nghìn lượt thích và 2,4 nghìn bình luận từ cư dân mạng. 

Sau 3 tập được lên sóng, trang Facebook cá nhân của Mũi trưởng long đã thu hút hơn 64 nghìn lượt theo dõi, đây là một con số ấn tượng đối với một người không tham gia nghệ thuật.
 
TH

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN