Muốn có hợp đồng dài hạn, Tuchel phải giúp Chelsea có vé C1

HLV Thomas Tuchel sẽ được Chelsea gia hạn hợp đồng nếu ông giúp đội bóng này giành quyền tham dự UEFA Champions League trong 2 mùa tới.

>> Thái Sơn Nam đi tìm Văn Vũ, Minh Trí cho tương lai
>> Tại sao Lee Nguyễn bế tắc trước Than Quảng Ninh?
>> Thua Viettel, HLV Phan Thanh Hùng vẫn khen học trò
8
Mới đây tờ Daily Mail đã tiết lộ, HLV Thomas Tuchel sẽ được CLB Chelsea ký hợp đồng dài hạn nếu ông giúp đội bóng tham dự Champions League trong hai mùa giải tới. Đây là điều khoản được thượng tầng đội bóng nước Anh lồng vào trong bản hợp đồng có thời hạn 18 tháng với chiến lược gia người Đức.
 
>>> NÓNG: Chelsea chính thức sa thải Frank Lampard
>>> CHÍNH THỨC: Liverpool đón 2 viện binh cho hàng thủ
>>> Lộ những điều khoản lạ trong hợp đồng kỷ lục của Messi
>>> Tương lại của Neymar đã được quyết định
 
Trước đó, sau chiến thắng 2-0 trước Burnley hôm Chủ nhật, HLV Tuchel tiết lộ bản thân đã hơi bất ngờ khi chỉ được Chelsea đề nghị một bản hợp đồng ngắn hạn, ông nói: "Ban đầu, tôi đã có chút lo ngại, tại sao lại chỉ là 18 tháng?"
 
Hình ảnh: Muốn có hợp đồng dài hạn, Tuchel phải giúp Chelsea có vé C1 số 1

Tuchel sẽ được gia hạn nếu giúp Chelsea dự C1

"Nhưng sau một phút, tôi nghĩ 'Nó sẽ thay đổi cái gì, nếu họ cho trao cho tôi một bản hợp đồng 4 năm rưỡi? Bởi dù sao thì họ cũng có thể sa thải tôi".
 
Chelsea hiện đang đang đứng ở vị trí thứ 7 trên BXH với 33 điểm, kém vị trí thứ 4 của Leicester City 6 điểm. Đây là một khoảng cách không quá lớn để Tuchel cùng các học trò hoàn toàn có thể san lấp khi mùa giải còn tới 17 vòng đấu nữa. Trước mắt, việc họ cần làm là phải tập trung tối đa để có được một kết quả tốt trong trận derby London với Tottenham vào thứ Năm.

Quân Phùng 

CÔNG PHƯỢNG VÀ VẬN MAY ĐẾN TỪ ĐÔI GIÀY HỒNG


Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN