MV 'Chạy ngay đi' của Sơn Tùng xác lập kỷ lục mới trên Youtube

Tính đến thời điểm hiện tại, MV 'Chạy ngay đi' xếp thứ hai trong bảng xếp hạng các MV thu hút nhất trên toàn cầu trong năm 2018.

>> Vòng loại World Cup 2022: ĐT Việt Nam sẽ có cơ chế đặc biệt từ Malaysia?
>> Chân dung HL Hà Tĩnh: Khi HLV Minh Đức phá vỡ quy tắc dùng người
>> HLV Kiatisuk chọn ngoại binh cho HAGL như thế nào?
8
Sau một năm vắng bóng, vào 00h ngày 12/5, Sơn Tùng MtP đã chính thức ra mắt MV Chạy Ngay Đi khiến người hâm mộ 'đứng ngồi không yên'. Có thể nói, MV này như cột mốc đánh dấu sự trở lại của giọng ca Thái Bình sau thời gian dài vắng bóng trong thị trường âm nhạc.
 
Hình ảnh: MV 'Chạy ngay đi' của Sơn Tùng xác lập kỷ lục mới trên Youtube số 1
 
Sau thời gian nghỉ dài hơi, sức nóng của Sơn Tùng vẫn không hề giảm sút, minh chứng là MV Chạy ngay đi của anh đạt 1 triệu lượt xem chỉ sau 18 phút ra mặt.
 
Sau nhiều đồn đoán, mới đây Google đã đưa ra số liệu về MV Chạy Ngay Đi qua 6 ngày ra mắt. Kết quả cho thấy giọng ca sinh năm 1994 đã thống trị một số bảng xếp hạng khi thu hút tới 17,6 triệu lượt xem chỉ sau 24 giờ. Hiện tại, con số này đã vượt qua mốc 45 triệu lượt xem.
 
Trong số những MV cùng ra mắt vào thời điểm đó, Chạy Ngay Đi dường như là cái tên nổi bật nhất. Nó đã vươn ra cả khu vực châu Á - Thái Bình Dương nhờ lượt views kỷ lục sau vài ngày ra mắt, trở thành MV thu hút nhiều lượt xem thứ 2 toàn cầu.
 
Như vậy, với những con số ấn tượng, Sơn Tùng M-TP đã cheap ball gowns trở thành nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên cùng lúc phá vỡ nhiều kỷ lục Youtube. MV của nam ca sĩ đã lọt Top Trending của cả Canada, Nhật Bản, Singapore, Đài Loan, Hàn Quốc...
 
Cao Thức
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN