Nam Định không kí hợp đồng với trung vệ HAGL

CLB Nam Định phủ nhận tin đồn kí hợp đồng với trung vệ Nguyễn Duy Kiên như nhiều tin đồn trên mạng xã hội những ngày qua.

>> AFF Cup 2020: Không dễ để vua một thời lấy lại thể diện
>> AFF Cup 2020: Cơ hội đang mở rộng đối với người hùng Viettel FC
>> V.League hủy, Viettel và Nam Định nhận suất dự AFC Cup 2022
8
"Cá nhân tôi có đọc được thông tin trên mạng xã hội, nhưng CLB Nam Định không mượn trung vệ Duy Kiên từ HAGL. Ít nhất là thời điểm này thì anh Văn Sỹ mới thống nhất với ban lãnh đạo việc chiêu mộ trung vệ Phạm Mạnh Hùng. Còn có thể ở Trung tâm đào tạo trẻ muốn có Duy Kiên để thi đấu giải U21 Quốc gia thì là vấn đề khác", một lãnh đạo CLB Nam Định xác nhận với Thể thao TP.HCM.
 
>>> U23 Việt Nam - U23 Myanmar: HLV Park Hang Seo trổ tài
 
Hình ảnh: Nam Định không kí hợp đồng với trung vệ HAGL số 1

Duy Kiên không chuyển đến CLB Nam Định

Như vậy, có thể hiểu rằng, trung vệ Nguyễn Duy Kiên sẽ không gia nhập CLB Nam Định như tin đồn. Có thể, cầu thủ này sẽ nằm trong thành phần U21 Nam Định dự vòng loại U21 Quốc gia, sau khi U21 Công An Nhân Dân rút khỏi giải đấu. Có thể, nếu chứng minh được khả năng, cầu thủ quê Thanh Hoá mới chính thức xuất hiện tại V.League.
 
Ở đợt tập trung vừa qua của U23 Việt Nam, HLV Park Hang Seo đã điền tên Duy Kiên vào danh sách tập trung. Tuy nhiên, sau một thời gian, cầu thủ này xin rút khỏi đội với lý do bị trầm cảm. Đây là điều đáng tiếc với cá nhân Duy Kiên nhưng không ảnh hưởng nhiều đến U23 Việt Nam bởi vẫn còn đó những Việt Anh, Văn Tới hay Thanh Bình.
 
Đến thời điểm này, CLB Nam Định cũng mới chỉ bổ sung duy nhất nội binh là trung vệ Phạm Mạnh Hùng. Họ đã gia hạn hợp đồng thành công với tiền đạo chủ lực Rodrigo Dias và thủ thành kì cựu Đinh Xuân Việt. Tuy nhiên, 2 trụ cột khác là Hoàng Minh Tuấn và Lâm Anh Quang đều đã chia tay sân Thiên Trường.
 
Trong tháng 11 này, CLB Nam Định sẽ đón thêm một tiền đạo ngoại và 1 trung vệ ngoại. HLV Văn Sỹ đang cố gắng ổn định sớm bộ khung và hướng đến mục tiêu trụ hạng ở mùa giải 2022.
 
TS
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN