Nam Tân Bình vô địch giải bóng rổ năng khiếu trẻ TP.HCM năm 2020

Đội U16- U18 nam Tân Bình đã có màn trình diễn xuất sắc đánh bại đối thủ Quận 1 trong trận chung kết được coi là hấp dẫn nhất giải đấu, qua đó, đăng quang giải bóng rổ năng khiếu trẻ TP.HCM năm 2020.

>> Nam Định hãy quên câu chuyện trọng tài
>> LS V-League 2020: Những kẻ phán quyết ngoài cuộc!
>> LS V.League: Bị CLB TP.HCM nhòm ngó, Viettel FC giữ chân trung vệ ĐT Việt Nam
8
Tối ngày 7/6, tại sân bóng rổ Phú Thọ thuộc Nhà thi đấu Phú Thọ (Quận 11), đã diễn ra trận chung kết nội dung nam U16-U18 giữa Tân Bình và Quận 1, đây cũng là trận đấu cuối cùng khép lại giải bóng rổ năng khiếu trẻ TP.HCM năm 2020.
 
Hình ảnh: Nam Tân Bình vô địch giải bóng rổ năng khiếu trẻ TP.HCM năm 2020 số 1
Tân Bình (vàng) Quận 1 (xanh) 

Không làm đông đảo NHM đến xem và cổ vũ cho hai đội thất vọng, các VĐV cả hai đội đã trình diễn nhiều pha bóng đẹp mắt, mức kịch tính cũng được tăng cao. Và trong một ngày thi đấu thăng hoa, các VĐV của nam Tân Bình đã có thế trận lấn lướt hơn, tạo ra lợi thế về điểm số dẫn trước duy trì cho đến hết trận. Chung cuộc, Tân Bình giành thắng lợi ấn tượng 88-44 trước Quận 1, để lên ngôi vô địch.
 
Hình ảnh: Nam Tân Bình vô địch giải bóng rổ năng khiếu trẻ TP.HCM năm 2020 số 2
Trận đấu diễn ra kịch tình và hấp dẫn

Có thể nói, chiếc cúp này đã giải tỏ "cơn khát" vô địch của nam Tân Bình (nội dung U16-U18) sau 4 năm chờ đợi, còn nhớ ở giải đấu năm ngoái, Tân Bình cũng thi đấu cực hay để có mặt tại chung kết, nhưng đáng tiếc lại để thua sát nút Phút Nhuận với tỷ số 70-65, chấp nhận Á quân. HLV trưởng của đội Tân Bình, ông Ngô Thành cho biết: " Thực sự không biết nói gì lúc này khi cảm xúc của tôi là quá vui khi vô địch giải đấu, chúng tôi đã chờ đợi 4 năm trời mới tận hưởng được giây phút này. Các đội năm nay đều thi đấu hay, nhưng có lẽ chúng tôi là đội chơi tốt nhất. Các VĐV của tôi hôm nay thi đấu thật tuyệt vời".
 
Hình ảnh: Nam Tân Bình vô địch giải bóng rổ năng khiếu trẻ TP.HCM năm 2020 số 3
Đội U16- U18 nam Tân Bình vô địch giải

Sau khi trận đấu này kết thúc, lễ bế mạc và trao thưởng của giải bóng rổ năng khiếu trẻ TP.HCM năm 2020 cũng đã diễn ra. Kết quả nội dung lứa tuổi U16- U18 như sau, ở nội dung nam, giải nhất thuộc về Quận Tân Bình, á quân Quận 1, đồng hạng 3 Quận 2 và Quận 8. Trong khi đó ở nội dung nữ, đội Quận 10 (A) đã xuất trở thành ĐKVĐ giải đấu khi đánh bại CLB Nguyễn Thượng Hiền, ở vị trí đồng hạng 3 là Quận 10 (B) và Quận 11.
 
Hình ảnh: Nam Tân Bình vô địch giải bóng rổ năng khiếu trẻ TP.HCM năm 2020 số 4
Lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm cùng các đội đạt giải
 

L.Vũ
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN