Nàng thơ gây thương nhớ ở kì tập huấn trọng tài các giải bóng trẻ và bóng đá nữ 2021

Vẻ bề ngoài xinh đẹp của nữ trọng tài Bùi Thị Hương Thảo thu hút được nhiều sự chú ý trong đợt tập huấn trọng tài cho các giải bóng đá nữ và bóng đá trẻ 2021.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8
Hình ảnh: Nàng thơ gây thương nhớ ở kì tập huấn trọng tài các giải bóng trẻ và bóng đá nữ 2021 số 1

Sau bốn ngày học tập và làm việc nghiêm túc, chương trình tập huấn trọng tài các giải bóng đá Nữ và giải trẻ Quốc gia năm 2021 đã khép lại với lễ bế mạc, được tổ chức sáng 14/3, tại trụ sở LĐBĐVN.

Hình ảnh: Nàng thơ gây thương nhớ ở kì tập huấn trọng tài các giải bóng trẻ và bóng đá nữ 2021 số 2

Trong lần kiểm tra, tập huấn này, có 63/68 trọng tài, trợ lý trọng tài vượt qua buổi kiểm tra thể lực. Trong đó 10/10 trọng tài nữ đều hoàn thành xuất sắc. Trong 11 trợ lý trọng tài nữ, chỉ có 1 người không đạt tiêu chuẩn.

Hình ảnh: Nàng thơ gây thương nhớ ở kì tập huấn trọng tài các giải bóng trẻ và bóng đá nữ 2021 số 3

Uỷ viên Ban trọng tài VFF, giảng viên chuyên môn Đặng Thanh Hạ yêu cầu các trọng tài cần chú ý trau dồi chuyên môn hơn nữa. Một số trọng tài tuy đạt yêu cầu nhưng với mức điểm số sau đợt tập huấn vẫn còn khá thấp, có thể dẫn đến sai lầm khi điều hành trận đấu.

Hình ảnh: Nàng thơ gây thương nhớ ở kì tập huấn trọng tài các giải bóng trẻ và bóng đá nữ 2021 số 4

Đối với những bông hồng thép trên sân cỏ, ngoài bản lĩnh về mặt chuyên môn, rất nhiều trọng tài nữ cũng nổi bật nhờ vẻ bề ngoài xinh đẹp và cuốn hút. Một trong số đó là trọng tài Bùi Thị Hương Thảo.

Hình ảnh: Nàng thơ gây thương nhớ ở kì tập huấn trọng tài các giải bóng trẻ và bóng đá nữ 2021 số 5

Bùi Thị Hương Thảo là trọng tài trẻ sinh hoạt ở LĐBĐ TP.HCM, cô sinh năm 1997, tức là năm nay mới 24 tuổi, nằm trong nhóm các trọng tài trẻ nhất ở đợt tập huấn lần này.

Hình ảnh: Nàng thơ gây thương nhớ ở kì tập huấn trọng tài các giải bóng trẻ và bóng đá nữ 2021 số 6

Bùi Thị Hương Thảo cho biết cô học được rất nhiều điều từ đợt tập huấn lần này của VFF. Cô cho biết mình đã vượt qua bài kiểm tra thể lực không quá khó khăn. Hương Thảo từng điều hành các trận đấu ở giải bóng đá nữ U16 Quốc gia và Cúp Quốc gia.

Hình ảnh: Nàng thơ gây thương nhớ ở kì tập huấn trọng tài các giải bóng trẻ và bóng đá nữ 2021 số 7

Hương Thảo có vẻ bề ngoài dễ thương đúng với lứa tuổi của mình, ngay cả những góc nghiêng cũng rất ấn tượng. Không thể phủ nhận rằng những cô gái xinh đẹp sẽ thu hút nhiều hơn sự chú ý từ dư luận đối với các giải bóng đá nữ ở thời điểm này.

 

Thế Sơn

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN