Nếu thủng lưới trước, Hà Nội sẽ khó thắng Hải Phòng

HLV Chu Đình Nghiêm cho rằng các tiền đạo của mình vẫn phung phí quá nhiều cơ hội dù họ vừa đánh bại Hải Phòng với cách biệt 2 bàn. Ông nhận định nếu thua trước, Hà Nội FC sẽ rất khó đá.

>> SLNA: Sao giải không đá tiếp, SLNA không sợ đua trụ hạng
>> Làm một ông bầu bóng đá có dễ không?
>> HLV Park sẽ trao cơ hội cho tân binh ở Saudi Arabia?
8
"Phải nói thẳng rằng nếu thua trước thì Hà Nội FC sẽ rất khó đá, thua trước sẽ khó lật ngược thế cờ. Tình huống cản phá phạt đền của Tấn Trường là bước ngoặt quan trọng giúp tinh thần đồng đội lên cao. Tuy nhiên các cầu thủ của tôi chưa biết chắt chiu cơ hội, các cầu thủ phung phí quá nhiều cơ hội nên chỉ có được 2 bàn thắng", HLV Chu Đình Nghiêm chia sẻ sau trận đấu.
 
>>> ĐT Việt Nam: Văn Hậu vắng mặt, cờ đến tay Vũ Xuân Cường?

>>> Kế hoạch đặc biệt của HLV Petrovic ở Thanh Hoá

 
Hình ảnh: Nếu thủng lưới trước, Hà Nội sẽ khó thắng Hải Phòng số 1

Hà Nội FC phung phí nhiều cơ hội

Chiến thắng trước Hải Phòng dường như đã giải quyết vấn đề tâm lý cho đội bóng Thủ đô. Trước giờ bóng lăn, không ít người nhận định rằng Hà Nội FC có thể sẽ gặp nhiều khó khăn. Thậm chí, nếu hàng thủ tiếp tục sơ hở, việc họ phải nhận thất bại tương tự như 2 trận đấu trước đó hoàn toàn có thể xảy ra.
 
Nói về lý do có được 3 điểm, ông Nghiêm giải thích: "Moses không có phong độ tốt trong 2 trận đấu đầu tiên, nhưng hôm nay cậu ấy chơi tốt. Moses giải quyết nhiều tình huống bóng hai khi Hải Phòng có các tiền đạo ngoại chất lượng. Cậu ấy đánh chặn tốt. Ngoài ra, Văn Xuân cũng thể hiện được bản thân mình ở mùa trước đến mùa này".
 
Tuy nhiên, ông Nghiêm cũng chỉ ra vấn đề của hậu vệ gốc Thanh Hoá chính là chiều cao cũng như khả năng chống bóng bổng. Chiến lược gia này vẫn chờ đợi sự xuất hiện của Văn Hậu sau chấn thương mà cầu thủ này gặp phải.

Ở vòng đầu tiếp theo, Hà Nội FC sẽ trở về sân nhà và tiếp đón Đông Á Thanh Hoá. Đây là trận đấu mà chưa chắc Quang Hải có thể ra sân khi anh gặp chấn thương dây chằng và vẫn phải tập riêng những ngày qua.

 

TS

 

 

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN