Next Media bán bản quyền vòng loại U23 châu Á trên nền tảng 4K cho Indonesia

Mới đây Next Media tiếp tục công bố các trận đấu diễn ra tại Mỹ Đình sẽ được phát sóng trực tiếp bằng công nghệ truyền hình siêu nét 4K trên lãnh thổ Indonesia.

>> HAGL chốt xong ngoại binh cho V.League 2022
>> Có 2 Chủ tịch ở CLB Hải Phòng?
>> Bầu Hiển chê thầy Park bảo thủ
8
Như Thể thao TP.HCM đã thông tin trước đây, Next Media đạt được thoả thuận đạt được thoả thuận về việc Đài truyền hình kỹ thuật số VTC (đơn vị thành viên của VOV) phát sóng toàn bộ 6 trận thuộc bảng K Vòng loại U23 châu Á 2020, mới đây Next Media tiếp tục công bố các trận đấu diễn ra tại Mỹ Đình sẽ được phát sóng trực tiếp bằng công nghệ truyền hình siêu nét 4K trên lãnh thổ Indonesia.
 
>>> ĐT Việt Nam sẽ dự King's Cup tại Thái Lan

>>> Áp lực cho ông Park và U23 Việt Nam

 
 
Hình ảnh: Next Media bán bản quyền vòng loại U23 châu Á trên nền tảng 4K cho Indonesia số 1

 Next Media lần đầu tiên bán được bản quyền truyền hình với công nghệ 4K ra nước ngoài

Next Meida là đơn vị chính thức và duy nhất thay mặt VFF trong việc sản xuất, phát sóng và phân phối bản quyền phát sóng 6 trận đấu thuộc bảng K Vòng loại U23 châu Á 2020 diễn ra trên sân Mỹ Đình từ ngày 22-26/3/2019. Mới đây đại diện Next Media cho biết kênh VTC3 sẽ là kênh phát sóng trực tiếp 6 trận đấu của giải với chất lượng cao siêu nét 4K. Ngoài kênh phát sóng gốc VTC3, Next Media cũng cho biết, tính tới ngày 14/3 đã có rất nhiều kênh đạt được thoả thuận tiếp sóng nguyên vẹn các trận đấu thuộc bản K Vòng loại U23 châu Á 2020 gồm: VTC1, Truyền hình Nhân dân, VTV5, K+PM, BTV 10-NCM, VOVTV…
 
Bên cạnh việc đạt được thoả thuận phát và tiếp sóng từ các đài truyền hình, phát thanh trong nước, Next Media tiếp tục công bố Liên đoàn bóng đá Indonesia (PSSI) cũng vừa trở thành đối tác mua bản quyền toàn bộ các trận của U23 Indonesia tại bảng K Vòng loại U23 châu Á 2020.
 
"PSSI đã đàm phán thành công với Next Media để sở hữu bản quyền phát sóng toàn bộ các trận đấu của Đội tuỷen U23 Indonesia trong khuôn khổ Bảng K Vòng loại U23 Châu Á ở Indonesia. Chúng tôi có được bản quyền này xuất phát từ việc hợp tác với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF). Với việc mua bản quyền các trận đấu, chúng toi hi vọng rằng đội tuyển Indonesia sẽ có những màn trình diễn tuyệt vời ở Việt Nam," Phó tổng thư ký PSSI Eng Marsal Masita cho biết.
 
 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN