Next Media có bản quyền, kênh nào sẽ trực tiếp King's Cup 2019?

Người hâm mộ chắc chắn được theo dõi các trận đấu của đội tuyển Việt Nam ở King's Cup 2019 trên truyền hình khi Next Media chính thức có bản quyền.

>> HAGL chốt xong ngoại binh cho V.League 2022
>> Có 2 Chủ tịch ở CLB Hải Phòng?
>> Bầu Hiển chê thầy Park bảo thủ
8
Hôm nay, Công ty cổ phần Giải pháp truyền hình Thế Hệ Mới (Next Media) chính thức công bố sở hữu bản quyền King's Cup 2019 trên lãnh thổ Việt Nam. Dù mức giá chưa được tiết lộ, nhưng chắc chắn cao hơn nhiều lần mức giá trung bình hàng năm, rơi vào khoảng 40.000 USD của giải đấu diễn ra tại Thái Lan này.
 
Hình ảnh: Next Media có bản quyền, kênh nào sẽ trực tiếp King's Cup 2019? số 1

Hai trận của ĐT Việt Nam ở King's Cup 2019 được phát sóng miễn phí

Next Media sẽ độc quyền phát sóng giải đấu trên mọi hạ tầng. Nhưng, nhằm phục vụ được đông đảo người hâm mộ hơn. Chính vì thế, đơn vị này đang trong quá trình đàm phán với đối tác phát sóng tại Việt Nam. Và chắc chắn, hai trận đấu có sự góp mặt của ĐT Việt Nam trực tiếp hoàn toàn miễn phí.

>>> Hé lộ buổi làm việc giữa Alexander Đặng và HLV Park Hang Seo
>>> BXH sau vòng 10 V.League 2019: TP HCM bay cao, Sài Gòn vào top 3

Câu hỏi đặt ra, kênh nào chiếm ưu thế để trực tiếp King's Cup 2019? Theo đó, Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) với đơn vị trực thuộc Đài Truyền hình Kỹ thuật số Việt Nam (VTC) đứng trước khả năng có quyền phát sóng. Khi hai bên đã quen thuộc với nhau, do từng có hợp tác trước đây là bảng K vòng loại U23 châu Á 2020.
 
Bên cạnh đó, còn có Tổng Công ty Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVCab). Đơn vị đang nắm giữ bản quyền nhiều môn thể thao trong nước và quốc tế. Đặc biệt, họ hiện trực tiếp toàn bộ 7 trận/vòng tại V.League 2019. VTVCab nắm lợi thế, khi sở hữu hệ thống nhiều kênh sóng như Thể thao TV, Bóng đá TV, Thể thao tin tức.

Lịch thi đấu King's Cup 2019

Ngày 5/6
 
15h30: Ấn Độ vs Curacao
19h45: Thái Lan vs Việt Nam
 
Ngày 8/6
 
15h30: Trận tranh hạng 3
19h45: Chung kết
 
HH
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN