Next Media hợp tác đào tạo trẻ cùng Borussia Dortmund

Chiều nay (16/7), buổi lễ kí kết hợp tác giữa Next Media và Borussia Dortmund đã được diễn ra theo hình thức trực tuyến.

>> SLNA: Sao giải không đá tiếp, SLNA không sợ đua trụ hạng
>> Làm một ông bầu bóng đá có dễ không?
>> HLV Park sẽ trao cơ hội cho tân binh ở Saudi Arabia?
8
Trên thực tế, những hợp tác đầu tiên của Next Media và Bundesliga bắt đầu từ việc phát sóng giải VĐQG Đức cũng như các nội dung số trên mạng xã hội. Tiếp đó, Borussia Dortmund bước đầu có những hỗ trợ Next Media trong việc thành lập CLB bóng đá Hoà Bình. Bước tiến trong hợp tác giữa đôi bên được đánh dấu với buổi kí kết độc quyền xây dựng và phát triển học viện đào tạo trẻ, chương trình học bóng đá tại các trường học khắp Việt Nam.
 
>>> Mịt mờ ngày V.League trở lại

>>> Bầu Đức: 'HAGL không cần Hà Đức Chinh'

 
Hình ảnh: Next Media hợp tác đào tạo trẻ cùng Borussia Dortmund số 1

Buổi lễ ký kết hợp tác trực tuyến giữa Borussia Dortmund và Next Media

Borussia Dortmund từng thành công vang dội của Học viện Bóng đá Nova Dortmund tại Nhật Bản năm 2018 đến nay. Với giao kèo cùng nhà vô địch cúp quốc gia Đức, ngoài độc quyền xây dựng và phát triển học viện đào tạo trẻ, chương trình học bóng đá tại các trường học khắp Việt Nam, Next Media còn sở hữu trọn vẹn quyền tiếp cận nội dung đa nền tảng của BVB và quyền truyền thông tại thị trường Việt Nam.

Tại buổi gặp trực tuyến, hàng loạt cầu thủ Dortmund như Erling Haaland, Giovanni Reyna, Thomas Delaney hay Jude Bellingham đều dành những lời chào với người hâm mộ Việt Nam. Chắc hẳn, nhiều CĐV Việt Nam cũng mong chờ dàn sao trẻ triệu USD của Dortmund sẽ sớm đến dải đất hình chữ S.
 
Hình ảnh: Next Media hợp tác đào tạo trẻ cùng Borussia Dortmund số 2

Borussia Dortmund sẽ mở một học viện bóng đá tại Việt Nam

Về phía lãnh đạo Borussia Dortmund, giám đốc Kinh doanh Quốc tế, ông Benedikt Scholz chào đón sự hợp tác này với Next Media: “Thật tuyệt vời Next Media đã đặt niềm tin ở chúng tôi. Hơn 2 năm trước, chúng tôi gặp nhau tại Dortmund và giờ Next Media trở thành một phần trong đại gia đình BVB toàn cầu. Chúng tôi cam kết truyền tải những nội dung thú vị và hấp dẫn cho Next Media, đồng thời mang đến những huấn luyện viên chuyên nghiệp và am tường về triết lý của chúng tôi".

Trong khi đó, Tổng giám đốc Next Media - ông Nguyễn Trung Kiên phấn khích: "Hợp tác với Borussia Dortmund, Next Media lựa chọn một thương hiệu lớn để đặt niềm tin. Next Media mong muốn mang triết lý, các chương trình đào tạo trẻ chuyên nghiệp và đẳng cấp đến gần hơn với thanh thiếu niên Việt Nam. Tôi tin rằng tài năng của lớp trẻ Việt Nam kết hợp cũng triết lý của Dortmund, Việt Nam sẽ sớm có những cầu thủ xuất sắc tỏa sáng tại châu Âu".

TS

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN