Neymar nói gì sau chấn thương kinh hoàng?

Ở trận đấu với Saint-Etienne và PSG vào đêm qua, tiền đạo Neymar đã bị gập cổ chân và đối mặt với nguy cơ nghỉ thi đấu dài hạn.

>> Đỗ Hùng Dũng nói gì khi được trao băng đội trưởng ĐT Việt Nam?
>> Nhiều cầu thủ Hàn Quốc nhiễm Covid-19, trận gặp Việt Nam trước nguy cơ hoãn
>> Sóng ngầm ở ĐT Việt Nam
8

Phút 84 ở trận đấu giữa Saint-Etienne và PSG, Neymar bị cầu thủ Macon vào bóng nguy hiểm khiến ngôi sao người Brazil gãy gập cổ chân. Quá đau đớn, Neymar đã bật khóc và sau đó anh được đưa rời sân bằng cáng. Sau khi trận đấu kết thúc, người hâm mộ nhìn thấy chân sút sinh năm 1992 rời sân bằng đôi nạng cùng với chiếc chân được băng cứng đến đầu gối.

Hình ảnh: Neymar nói gì sau chấn thương kinh hoàng? số 1

Hình ảnh: Neymar nói gì sau chấn thương kinh hoàng? số 2

Đây không phải lần đầu tiên Neymar gặp vấn đề về cổ chân. Trong 3 năm qua, anh gặp ít nhất 4 lần chấn thương ở vị trí này và đều nghỉ thi đấu ít nhất 1 tháng.

Hình ảnh: Neymar nói gì sau chấn thương kinh hoàng? số 3

Đối mặt với nguy cơ nghỉ thi đấu dài hạn, ngôi sao người Brazil tỏ ra vô cùng thất vọng. Anh viết trên trang cá nhân: "Thật không may, chấn thương là một phần trong cuộc đời của một vận động viên. Bây giờ tôi phải ngẩng đầu lên và bước tiếp. Tôi sẽ trở lại tốt hơn và mạnh mẽ hơn".

Trong cuộc họp báo sau trận đấu, HLV Pochettino cho biết: “Chấn thương của Neymar vẫn chưa rõ mức độ, nhưng với những gì xảy ra và chứng kiến, thực sự đã gây lo sợ. Hy vọng cậu ấy không bị gãy xương, hoặc chấn thương nghiêm trọng. Cậu ấy sẽ được kiểm tra kỹ hơn trong ngày mai. Khi đó chúng tôi sẽ hiểu rõ hơn về chấn thương."

TT


Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN