Ngắm cô bạn gái khiến sao Real Madrid trốn cách ly Covid-19

Dù đang trong thời gian cách ly vì thuộc diện có tiếp xúc trường hợp dương tính với Covid-19, chân sút Luka Jovic của Real Madrid đã trốn về quê nhà dự sinh nhật bạn gái.

>> HAGL xả trại: Xuân Trường, Văn Toàn duy trì thể lực như thế nào?
>> LS V.League 2020: Trọng tài cần tận dụng thời gian nghỉ để cải tổ thay vì vòng vo xin lỗi
>> AFC lên lịch thi đấu cho Công Phượng và đồng đội đá tập trung cách ly
8
Luka Jovic đang bị cách ly cùng toàn thể các thành viên đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha, do Trey Thompkins, thành viên đội bóng rổ Real Madrid được xác định dương tính với Covid-19. Tuy nhiên, cầu thủ này lại có hành động thiếu suy nghĩ, khi quyết định vượt rào để trở về quê nhà dự sinh nhật bạn gái Sofija Milosevic.
 
Hình ảnh: Ngắm cô bạn gái khiến sao Real Madrid trốn cách ly Covid-19 số 1

Luka Jovic và bạn gái

Chính vì vậy, anh nhận rất nhiều lời chỉ trích. Theo AS, chính quyền Serbia đã tính đến phương án có thể bắt giữ Jovic vì hành động gây hại đến cộng đồng nói trên. Chính quyền Serbia quy định mọi công dân trở về từ nước ngoài phải tiến hành khai báo và có các thủ tục cách ly cần thiết, đặc biệt khi họ trở về từ các vùng có dịch của châu Âu như Italia, Tây Ban Nha và Pháp.
 
Dịch Covid-19 vẫn đang khiến cả thế giới lo ngại khi virus đã lan rộng ra hơn 180 quốc gia và vùng lãnh thổ, tính đến ngày 21/3 đã có hơn 283.738 người nhiễm bệnh với hơn 11.832 trường hợp tử vong. Những con số vẫn tăng cao từng ngày làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe, kinh tế cũng như các hoạt động văn hóa trên toàn thế giới.

>>> Sao Real Madrid vô ý thức trốn cách ly đi sinh nhật bạn gái?
>>> Tại sao bóng đá là nguồn lây nhiễm Covid-19 đặc biệt nguy hiểm tại Anh?

Nói về mối quan hệ giữa Luka Jovic và Sofija Milosevic. Cụ thể năm 2018, khi anh đang thi đấu cho Frankfurt theo dạng cho mượn từ Benfica. Lúc ấy, cầu thủ này đã thành hôn với cô nàng Andjela Manitasevic và có 1 con trai. Tuy nhiên, Jovic đã không thể cưỡng nổi sức hấp dẫn từ cô nàng siêu mẫu Sofija Milosevic.
 
Sofija là người mẫu có tiếng tại Serbia. Cô cao 1m77 và sở hữu số đo ba vòng 85-60-90. Liên quan đến mối quan hệ mập mờ này, truyền thông Serbia đưa tin, chính máy bay già 29 tuổi đã lên kế hoạch để tiếp cận và chinh phục được phi công trẻ Jovic (1997). Sau khi trốn cách ly, chân sút của Real Madrid cũng lên tiếng xin lỗi 'Tôi rất tiếc khi trở thành chủ đề chính trong những ngày này và tôi xin lỗi vì điều đó. Tại Madrid, tôi được xét nghiệm âm tính với Covid-19. Khi về Serbia, tôi cũng được xét nghiệm và cho ra kết quả tương tự'.

Ngắm cô bạn gái khiến sao Real Madrid trốn cách ly Covid-19

Hình ảnh: Ngắm cô bạn gái khiến sao Real Madrid trốn cách ly Covid-19 số 2

Hình ảnh: Ngắm cô bạn gái khiến sao Real Madrid trốn cách ly Covid-19 số 3
 
Hình ảnh: Ngắm cô bạn gái khiến sao Real Madrid trốn cách ly Covid-19 số 4
 
Hình ảnh: Ngắm cô bạn gái khiến sao Real Madrid trốn cách ly Covid-19 số 5
 
Hình ảnh: Ngắm cô bạn gái khiến sao Real Madrid trốn cách ly Covid-19 số 6

VIDEO: RAFAEL NADAL - BÁ VƯƠNG KIÊU HÃNH CỦA NỀN SÂN MÀU ĐẤT

 
HH
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN